Các loại tròng mắt kính

Hiện tại có rất nhiều loại tròng kính, dễ gây nhầm lẫn. Bạn nên biết các loại tròng mắt kính để chọn phù hợp nhất cho mình nhé

 • GỌNG KÍNH CẬN CHỐNG ÁNH SÁNG XANH HOYA NHẬT BẢN

  10-05-2018 // 1,742 lượt xem

  Chia sẻ về gọng kính cận chống ánh sáng xanh Hoya của Nhật, gọng kính này có tròng kính được phủ lớp bóng bên ngoài có tác dụng cản ánh sáng xanh giúp bảo về cho đôi mắt.

  Chi tiết →

 • ĐIỂM KHÁC NHAU MẮT VIỄN THỊ VÀ MẮT LÃO THỊ

  07-05-2018 // 4,013 lượt xem

  Phân biệt điểm khác nhau giữa mắt viễn thị và mắt lão thị. Hai trường hợp này có nhiều điểm tương đồng rất dễ gây khó hiểu. Gọng kính cho mắt viễn thị và gọng kính cho mắt lão thị có khác nhau không? Hãy cùng tìm hiểu nhé!

  Chi tiết →

 • MẮT KÍNH CHỐNG TIA CỰC TÍM UV NHƯ THẾ NÀO?

  05-05-2018 // 1,449 lượt xem

  Cùng tìm hiểu cách thức mắt kính chống tia cực tím uv như thế nào? Bạn đã rất nhiều lần sử dụng kính UV vậy bạn biết kính UV là gì và có tác dụng gì chưa? Hãy cùng tìm hiểu nhé!

  Chi tiết →

 • NHỮNG TỪ TIẾNG ANH TRÊN KÍNH TRÊN TOA KÍNH THUỐC

  04-05-2018 // 16,405 lượt xem

  Giải thích một số từ tiếng anh khi xem trên kính hay trên toa thuốc kính mà ai cũng nên biết. Thường bạn đi khám mắt và có một số từ viết tắt trên toa kính thuốc hoặc một số từ tiếng anh bạn không hiểu, thông tin bên dưới rất cần thiết cho bạn.

  Chi tiết →

 • THÔNG TIN VỀ MẮT NGƯỜI ĐEO KÍNH NÊN BIẾT

  30-04-2018 // 1,169 lượt xem

  Những kiến thức thông tin cơ bản về đôi mắt những người thường đeo kính nên biết. Khi đi khám mắt bác sĩ thường nói một số từ ngữ trong ngành mắt bạn nên biết để hiểu kết quả khám mắt như thế nào!

  Chi tiết →

 • NGƯỜI GIÀ CÓ NÊN ĐEO KÍNH LÃO KHÔNG?

  29-04-2018 // 1,518 lượt xem

  Khi lớn tuổi thì người già thường bị lão thị, vậy người già có nên đeo kính lão không? Khi lớn tuổi khả năng nhìn sẽ giảm rõ rệt, vậy lão thị là gì? Bao nhiêu tuổi mới bị lão thị và cách khắc phục như thế nào.

  Chi tiết →

 • Thế nào là kính đa tròng đổi màu

  27-04-2018 // 2,098 lượt xem

  Tìm hiểu thế nào là kính đa tròng đổi màu, bạn nghe nhiều về kính đa tròng vậy cấu tạo như thế nào? Tại sao gọi là đa tròng và khác gì so với hai tròng, ba tròng. Hãy cùng tìm hiểu thông tin bổ ích này nhé.

  Chi tiết →