3 MẪU KÍNH MÁT CÓ TRÒNG ĐỔI MÀU

3 Mẫu kính mát có tròng kính đổi màu đang được yêu thích hiện nay. 3 Mẫu kính mát có tròng đổi màu và cũng có khả năng chống lại tia phân cực (tròng kính polarized) và chất liệu tròng kính siêu bền

Ngày đăng: 29-05-2018

2,895 lượt xem

3 MẪU KÍNH MÁT CÓ TRÒNG ĐỔI MÀU

 

Tròng đổi màu hiểu đơn giản là công nghệ tròng kính giúp cho kính tự đổi màu khi ra ngoài trời và sự chuyển màu tùy vào mức độ tia sánh mặt trời. Khi vào trong nhà thì tròng kính tự động chuyển lại thành tròng kính có màu sắc như ban đầu.

Hiện nay tròng đổi màu rất phổ biến để làm gọng kính cận, nhưng hiện nay do nhu cầu lớn nên tròng này được lắp cho cả kính mát. Vì nước ta có khí hậu nóng và nắng nhiều do đo nhu cầu về tròng đổi màu là rất lớn. Vì kính có tròng đổi màu rất phù hợp đi ban ngày lẫn đi ban đêm.

3 MẪU KÍNH MÁT CÓ TRÒNG ĐỔI MÀU

Kính mát có tròng đổi màu hiện nay rất đa dạng về màu sắc. Tròng kính có màu phổ thông như màu đen, màu nâu khói, màu trà, màu tím, màu hồng. Các màu này có thể phối với nhau để làm cho tròng kính có màu lạ mắt hơn ví du như màu vàng kết hợp với màu xanh lơ, hoặc màu nâu kết hợp với màu vàng làm ra màu nâu khói hơi vàng.

3 MẪU KÍNH MÁT CÓ TRÒNG ĐỔI MÀU

 

3 Mẫu kính có tròng đổi màu hiện có trên thị trường:

3 MẪU KÍNH MÁT CÓ TRÒNG ĐỔI MÀU

Kính mát có tròng đổi màu không viền, ưu điểm của kính này là đeo rất nhẹ và tầm nhìn của mắt rộng. Khi đeo kính mát không viền nhìn rất thanh lịch và sang trọng.

3 MẪU KÍNH MÁT CÓ TRÒNG ĐỔI MÀU

3 MẪU KÍNH MÁT CÓ TRÒNG ĐỔI MÀU

Kính mát có tròng đổi màu cũng có khả năng chống tia cực tím, có thể kiểm tra bằng tấm phim. Khi chế tạo kính phân cực, nhà sản xuất làm một tấm film có thể cản các loại ánh sáng phản chiếu làm lóa mắt nên chỉ có tròng kính nào có gắn tấm film này thì mới nhìn thấy con cá như hình trên. 

3 MẪU KÍNH MÁT CÓ TRÒNG ĐỔI MÀU

Kính mát có phong cách sang trọng, phù hợp cho những buổi đi chơi đi dã ngoại hoặc đi biển

3 MẪU KÍNH MÁT CÓ TRÒNG ĐỔI MÀU

Ngoài tính năng là có tròng đổi màu kính còn được thêm tính năng chống tia phân cực, tròng polarized giúp cho mắt khi đi ngoài trời cản tia bức xạ và nhìn đường các vật xung quanh dễ dàng hơn.

Kính mát có tròng đổi màu có nhược điểm gì không? So với các loại kính thường hoặc tương đương thì điểm nổi bật là được thêm công nghệ tự đổi màu, ngoài ra thì gần như giống kính mát khác. Kính mát có tròngđổi màu có một nhược điểm là giá hơi cao so với các loại bình thường khác

 

3 Cách chọn kính mát có tròng đổi màu phù hợp khuôn mặt:

 • Kính mát có tròng đổi màu nhìn có sự tương phản: Chọn gọng mắt kính có sự tương phản để hài hòa với khuôn mặt. Ví dụ: bạn có khuôn mặt chữ nhật, vuông hay hơi góc cạnh thì bạn nên chọn kính tròn hoặc hơi bầu một chút. Nếu bạn có khuôn mặt tròn, hay khuôn mặt trái xoan bạn nên chọn kính vuông, hay hơi vuông một chút sẽ. 

 

 • Nên kiểm tra kính mát tròng đổi màu về kích thước và khổ của kính so với mắt: Kích thước của mắt kính nên phù hợp với khuôn mặt, nếu bạn có khuôn mặt nhỏ thì không nên đeo kính quá to và ngược lại nếu bạn có khuôn mặt to thì không nên đeo kính quá nhỏ.

 

 • Xem kính mát tròng đổi màu có màu sắc có phù hợp không: Chọn kính có màu sáng hay màu tối phụ thuộc vào nước da của bạn, bạn nên chọn kính có màu hơi tương phản với nước da của bạn một chút. Ví dụ bạn da trắng thì nên đeo kính màu hơi nâu, xám, đen.

 

 

Ngay ngã ba Ung Văn Khiêm và Nguyễn Văn Thương (D1 cũ)

143A/28 Ung Văn Khiêm, P.25, Q.Bình Thạnh, HCM 

Contact: 0968.352.600 - 097.456.1838 - 02866.808.340

Website: www.gongkinhcanthoitrang.com

Fb: Gongmatkinhsala

Bình luận (5)

Gửi bình luận của bạn

 • Anhvan (01-10-2020) Trả lời
  Loai kính gọng chữ nhật như trên hình giá bao nhiêu a
 • Nguyễn Ngọc Ưng (01-06-2018) Trả lời
  Kính đổi màu giữ màu được lâu ko bạn.
  • Gongkinhcanthoitrang.com (25-06-2018)
   Chào bạn. Kính đổi màu sẽ đổi màu tự động khi ra ngoài nắng, đây là do ứng dụng công nghệ vào sản xuất tròng kính. Tròng đổi màu gần như suốt thời gian sử dụng kính đến khi tròng kính hỏng hoặc hư thì thôi nhé. Cảm ơn
 • Phan Thị Bảo Ngọc (01-06-2018) Trả lời
  Tròng này có làm độ cận đc ko ad? Em bị cận mỗi lần đeo kianh mát phải đeo lens khô mắt quá chừng
  • Gongkinhcanthoitrang.com (25-06-2018)
   Chào bạn. Tròng kính này có cả độ nữa nhé bạn. Bạn bị cận nên đeo kính cận có độ hoặc kính mát có độ. Tròng đổi màu có độ rất phù hợp cho bạn (kết hợp cả kính cận và kính mát). Cảm ơn