GỌNG KÍNH TITANIUM SIÊU NHẸ NBIE

Gọng kính cận titanium siêu nhẹ NBIE. Đây là mẫu kính có trọng lượng rất nhẹ nếu so sánh với các chất liệu khác, một đặc điểm nổi trội của Titan là có độ bền rất cao. Gọng kính cận titanium siêu nhẹ nbie là bộ sưu tập đang được mong chờ trong năm nay.

Ngày đăng: 01-06-2018

3,011 lượt xem

XU HƯỚNG GỌNG KÍNH TITANIUM SIÊU NHẸ HIỆN NAY

 

Bạn đã nghe nhiều về gọng titan hoặc nghe những đồng nghiệp mình nói mới sắm một cặp kính cận titan, bạn có muốn biết tại sao gọng kính titan lại được nhiều người đeo và yêu thích như vậy không!

Gọng kính cận titan được làm chủ yếu từ chất liệu titan, ngoài ra càng kính có thể được bọc nhựa dẻo hoặc nhựa cứng acetate tùy theo kiểu mẫu thiết kế của nhà sản xuất.

Chúng ta hãy cùng tìm hiểu về chất liệu làm kính nhé! Bạn có biết là titan được sử dụng phổ biến để chế tạo trang thiết bị máy móc trong quan sự không? và thậm chí là vỏ máy bay cũng được chế tạo từ nguyên liệu titan.

Tại sao lại chọn nguyên liệu titan, nguyên liệu Titan là kim loại có màu trắng bạc, nhẹ và có độ bền cao. Titan là chất liệu rất bền, khó bị ăn mòn và không bị ăn mòn trong nước biển. Nếu bạn nào có mồ hôi muối thì rất khó đeo kính, vì chỉ đeo một thời gian ngắn sẽ thấy lớp si bị tróc ra thậm chí càng kim loại chỗ tiếp xúc với mồ hôi cũng bị ăn mòn do đó titan sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn. Có một nguyên liệu tuyệt vời hơn đó là gọng kính bằng vàng hoặc mạ vàng, nhưng gọng kính này có giá rất cao chỉ phù hợp với một số người đủ điều kiện.

 

GỌNG KÍNH TITANIUM SIÊU NHẸ NBIE

Với sự đa dạng về màu sắc thì thật là một sự lựa chọn không dễ chút nào, màu sắc đồng nhất kết hợp với nước si mịn làm cho gọng kính trở nên đẹp lung linh. Form kính titanium có khuôn mắt vuông cơ bản đơn giản mộc mạc nhưng rất tinh tế cho người đeo.

GỌNG KÍNH TITANIUM SIÊU NHẸ NBIE

 • Gọng kính cận titan siêu nhẹ:NBIE
 • Kiểu dáng: gọng kính cận viễn
 • Kiểu hoa văn màu sắc: màu đồng nhất
 • Chất liệu gọng kính: Titanium
 • Đối tượng: kính cho nam và nữ
 • Size gọng kính: 52-18-140
 • Kiểu viền: Gọng kính không viền
 • Màu gọng kính: Black/Brown/Gold/Red/Silver/Blue
 • Sử dụng: kính có gắn mắt không độ 
 • Hình dáng mắt kính: có mắt kính vuông

GỌNG KÍNH TITANIUM SIÊU NHẸ NBIE

GỌNG KÍNH TITANIUM SIÊU NHẸ NBIE

Gọng kính cận titanium siêu nhẹ Nbie kiểu dáng nhỏ gọn tinh tế dành cho cả nam và nữ, mắt kính không viền có đủ các màu sắc. Gọng mắt kính không viền vuông nên chọn tròng kính loại 1.56 hoặc 1.61 (kiểu tròng kính, đây là loại kính có kích thước trung bình hiện nay). Độc cận càng cao thì tròng kính càng dày, và tùy theo độ cận của mắt bạn có thể chọn loại tròng siêu mỏng nếu điều kiện kính tế cho phép.

GỌNG KÍNH TITANIUM SIÊU NHẸ NBIE

GỌNG KÍNH TITANIUM SIÊU NHẸ NBIE

GỌNG KÍNH TITANIUM SIÊU NHẸ NBIE

GỌNG KÍNH TITANIUM SIÊU NHẸ NBIE

Gọng kính cận titanium siêu nhẹ có ưu điểm nổi trội về độ nhẹ, phải nói là siêu nhẹ và rất bền. Nhiều khách hàng đeo nhiều năm chỉ bị cũ đi hoặc chỉ thay ve hay thay bọc nhựa càng kính. Đeo gọng kính cận titan siêu nhẹ có cảm giác thoải mái và gần như cảm giác không đeo kính. 

GỌNG KÍNH TITANIUM SIÊU NHẸ NBIE

GỌNG KÍNH TITANIUM SIÊU NHẸ NBIE

Gọng kính cận titanium siêu nhẹ có một ưu điểm nữa là không bị ăn mòn, do chất liệu tian siêu bền và gần như không bị hao mòn ăn mòn như các loại kim loại khác. 

GỌNG KÍNH TITANIUM SIÊU NHẸ NBIE

GỌNG KÍNH TITANIUM SIÊU NHẸ NBIE

Gọng kính cận titanium siêu nhẹ có nhược điểm gì không? Kính titan có một nhược điểm lớn là do sản xuất bằng nguyên liệu titan siêu nhẹ siêu bền nên có giá thành cao. Vì là loại gọng kính không viên nên không chịu được vật đè nặng hay lực bẻ mạnh sẽ làm hư gọng kính.

GỌNG KÍNH TITANIUM SIÊU NHẸ NBIE

GỌNG KÍNH TITANIUM SIÊU NHẸ NBIE

Gọng kính titan siêu bền hiện nay rất được giới văn phòng dân công chức yêu thích do sự sang trọng và tinh tế nhỏ nhắn của gọng kính. Gọng kính này nếu kết hợp với một tròng kính siêu nhẹ và không bể Polycarbonat bạn sẽ cảm nhậ sự khác biệt hoàn toàn, cầm trên tay một gọng kính siêu nhẹ, rơi thoải mái không sợ bể tròng kính. Thật tuyệt vời phải không bạn!

Bạn cần thêm thông tin gì về gọng kính cận titan siêu nhẹ thì vui lòng để lại comment bên dưới nhé!

 

Ngay ngã ba Ung Văn Khiêm và Nguyễn Văn Thương (D1 cũ)

143A/28 Ung Văn Khiêm, P.25, Q.Bình Thạnh, HCM 

Contact: 0968.352.600 - 097.456.1838 - 02866.808.340

Website: www.gongkinhcanthoitrang.com

Fb: Gongmatkinhsala

Bình luận (18)

Gửi bình luận của bạn

 • Bích trâm (07-03-2022) Trả lời
  Cho e xin giá kính loại này bao nhiêu ạ.0813285953
 • cuộc (13-07-2021) Trả lời
  màu gold và red giá nhiêu shop 0917716739
 • Tung (28-11-2019) Trả lời
  Đặt màu trắng, màu đen
 • Thái Văn Vẹn (28-01-2019) Trả lời
  báo giá giúp mình 0945554566
 • Phạm Thị Thu An (07-06-2018) Trả lời
  Chào bạn, Chữ NBIE là hiệu kính hả bạn?
  • Gongkinhcanthoitrang.com (29-06-2018)
   Chào bạn. Đây là một thương hiệu kính titan của nhà cung cấp nhé bạn
 • Xem thêm các bình luận khác