GỌNG KÍNH CẬN GIÁ RẺ TẠI TP HCM

Gọng kính cận giá rẻ tại TP HCM đây là câu hỏi các bốn mắt hay hỏi và muốn biết về giá trước khi quyết định mua bất cứ món hàng nào. Gọng kính cận giá rẻ tại Mắt Kính SALA Quận Bình Thạnh TP HCM có các mẫu gọng nhựa dẻo để bạn thoải mái lựa chọn.

Ngày đăng: 13-07-2018

1,260 lượt xem

GỌNG KÍNH CẬN GIÁ RẺ TẠI TP HCM

Gọng kính nào là xu hướng hiện nay? Gọng kính dẻo nào được yêu thích nhất và được giới trẻ Sài Gòn đeo nhiều nhất hiện nay? Tôi đeo kính nhựa có phù hợp không? đây là những câu hỏi bạn quan tâm thì bạn nên đọc tiếp thông tin bên dưới nhé!

Gọng kính cận có mắt vuông và chất liệu nhựa dẻo rất phù hợp với các bạn có khuôn mặt dài, khuôn mặt tròn hay khuôn mặt hơi bầu. Đây là kiểu kính phổ thông và rất dễ đeo hiện nay.

Bí kíp chọn gọng kính cận phù hợp và đẹp với khuôn mặt:

  • Đơn giản là bạn chọn kính có màu làm nổi bật làn da một chút, ví du bạn da trắng thì nên chọn kính có màu sẫm sẽ làm nổi bật khuôn mặt hoặc bạn có làn da hơi đen hoặc ngăm đen thì nên chọn gọng kính cận có màu hơi sáng một chút.
  • Chọn kính có kiểu mắt kính tương phản với khuôn mặt, ví dụ bạn mặt tròn thì nên chọn kiểu gọng kính hơi vuông, hoặc hơi bo vuông. Bạn có khuôn mặt vuông hay chữ điền thì nên chọn kính có dáng hơi tròn hoặc kính cận có ít góc cạnh sẽ làm nổi bật khuôn mặt cho bạn. 
  • Và điều thứ ba rất quan trọng là chọn kính cận có kích thước phù hợp với khuôn mặt, không rộng quá cũng không chật quá thì đeo kính sẽ cảm thấy thoải mái và không bị chật hai bên tai.

Gọng kính cận giá rẻ tại Mắt Kính SALA Quận Bình Thạnh TP HCM xin giới thiệu một mẫu kính cận nhựa dẻo đang rất thịnh hành hiện nay

GỌNG KÍNH CẬN GIÁ RẺ TẠI TP HCM

Không chỉ những bạn tuổi teen thích gọng kính cận nhựa dẻo mà các người mẫu hay các hot girl cũng thích đeo kính này để tạo phong cách rất ư là một sách khi chụp hình.

GỌNG KÍNH CẬN GIÁ RẺ TẠI TP HCM

GỌNG KÍNH CẬN GIÁ RẺ TẠI TP HCM

Chỉ đơn giản là một gọng kính cận và một chút thần thái thì lên hình bạn sẽ không nhận ra chính mình nữa!

GỌNG KÍNH CẬN GIÁ RẺ TẠI TP HCM

Gọng kính cận giá rẻ tại TP HCM thì nên mua ở đâu? Bạn là sinh viên hay giới văn phòng đang muốn sắm cho mình một cặp kính đẹp hợp thời trang nhưng quan trọng là hợp túi tiền. Mắt Kính SALA tại ngã ba đường Ung Văn Khiêm và đường Nguyễn Văn Thương (D1 cũ) có rất nhiều gọng kính giá rẻ với nhiều mẫu mã và kiểu dáng để lựa chọn.

Để lựa chọn kính cận rẻ và chất thì bạn nên chọn nơi có uy tín có chế độ bảo hành tròng mắt kính và bảo hành các vấn đề về lỗi kỹ thuật.

Hiện tại Mắt Kính SALA có nhận đo mắt miễn phí và cắt tròng kính cận viễn loại theo độ. Nếu bạn đã đi khám mắt ở Bệnh Viện Mắt rồi thì chỉ cần cầm phiếu khám tới Mắt Kính SALA sẽ làm kính theo độ cho bạn.

 

Ngay ngã ba Ung Văn Khiêm và Nguyễn Văn Thương (D1 cũ)

143A/28 Ung Văn Khiêm, P.25, Q.Bình Thạnh, HCM 

Contact: 0968.352.600 - 097.456.1838 - 02866.808.340

Website: www.gongkinhcanthoitrang.com

Fb: Gongmatkinhsala

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn