CẮT KÍNH CẬN SINH VIÊN HUTECH BÌNH THẠNH

Cắt kính cận sinh viên Hutech Bình Thạnh, anh An mới ra trường hiện nay đang là nhân viên văn phòng cho một công ty tại Thảo Điền. Cắt kính cận sinh viên Hutech Bình Thạnh, nơi dành cho giới SV vì mẫu mã và giá cả rất phù hợp.

Ngày đăng: 11-08-2018

2,322 lượt xem

CẮT KÍNH CẬN SINH VIÊN HUTECH BÌNH THẠNH

Anh An là sinh viên mới ra trường và hiện nay đang công tác tại một công ty nước ngoài. Anh mong muốn chọn một gọng kính và tròng kính tốt với giá cả phù hợp, sau khi tham khảo một số nơi cuối cùng anh đã tới với Mắt Kính SALA.

CẮT KÍNH CẬN SINH VIÊN HUTECH BÌNH THẠNH

Sau khi kiểm tra mắt, độ cận của anh MP -5.25 và MT -5.00. Đây là độ cận khá cao, thị lực nhìn xa rất yếu. Thường nếu làm việc máy tính nhiều thì nên chọn tròng cận có chống UV, nếu có điều kiện hơn có thể chọn loại tròng cắt ánh sáng xanh để bảo vệ mắt tốt hơn.

CẮT KÍNH CẬN SINH VIÊN HUTECH BÌNH THẠNH

Cắt kính cận sinh viên Hutech Bình Thạnh, hiện nay hơn 70% khách hàng tới với Mắt Kính SALA là sinh viên và dân văn phòng. Bạn hãy tới và tìm hiểu lý do tại sao shop lại được sự tin tưởng như vậy nhé!

CẮT KÍNH CẬN SINH VIÊN HUTECH BÌNH THẠNH

Cảm ơn anh An đã tin tưởng và ủng hộ Mắt Kính SALA, chúc anh sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong công việc và cuộc sống.

Tại sao là Mắt Kính SALA ở Quận Bình Thạnh TP HCM, đây là shop nhỏ nằm ngay ngã ba đường Ung Văn Khiêm và đường Nguyễn Văn Thương (D1 cũ). Mắt Kính SALA có đầy đủ các dịch vụ như:

  • Đo kiểm tra mắt miễn phí
  • Cắt kính cận, kính viễn và kính loạn theo độ hoặc theo toa khám mắt
  • Tư vấn về các loại tròng kính cận, kính viễn và kính loạn Cắt kính mát có độ
  • Kính có tròng đổi màu và kính có tròng chống ánh sáng xanh

cắt kính cận sinh viên hutech bình thạnh

Ngay ngã ba Ung Văn Khiêm và Nguyễn Văn Thương (D1 cũ)

143A/28 Ung Văn Khiêm, P.25, Q.Bình Thạnh, HCM 

Contact: 0968.352.600 - 097.456.1838 - 02866.808.340

Website: www.gongkinhcanthoitrang.com

Fb: Gongmatkinhsala

Bình luận (7)

Gửi bình luận của bạn