KÍNH MÁT PHÂN CỰC POLARIZED CHÚ NGHỊ QUẬN GÒ VẤP

Kính mát phân cực Polarized chú Nghi Quận Gò Vấp, một buổi chiều chú ghé MK SALA chú là một con người rất đặc biệt. Kính mát phân cực Polarized chú Nghị Quận Gò Vấp, mặc dù chú đã bước qua tuổi 80 nhưng chú rất yêu đời và luôn cập nhật công nghệ rất nhanh.

Ngày đăng: 22-08-2018

2,488 lượt xem

KÍNH MÁT PHÂN CỰC POLARIZED CHÚ NGHỊ QUẬN GÒ VẤP

Buổi chiều hôm nay Mắt Kính SALA được đón tiếp một vị khách rất đặc biệt, chú Nghị tới từ Quận Gò Vấp nhìn chú vẫn còn rất nhanh nhẹn. Khi nói chuyện với chú tôi đã học được rất nhiều điều trong cuộc sống.

Mặc dù chú đã bước qua tuổi 84 nhưng chú rất khỏe mạnh nhanh nhẹn và một điều đặc biệt là chú thường xuyên sử dụng internet, chú đọc báo tin tức hằng ngày và tìm hiểu kiến thức học tập mỗi ngày. Chú nói cái gì không biết thì lên ông Gu-gồ tìm là ra hết!

KÍNH MÁT PHÂN CỰC POLARIZED CHÚ NGHỊ QUẬN GÒ VẤP

Khi tôi trao đổi với chú về mắt của chú ở tuổi này bị lão thì, thủy tinh thể bị lão hóa .... tôi rất ngạc nhiên là những gì tôi nói gần như chú đã tìm hiểu rất kỹ và biết hết. Sau đó tôi chỉ nghe chú chia sẻ về mắt của chú và cách giữ mắt khỏe mạnh. Chú là người thích chia sẻ và là người rất vui tính, đặc biệt tôi nhìn thấy sự lạc quan trên từng nụ cười và ánh mắt của chú.

Chú chia sẻ thời trẻ ra miền trung làm ăn, sao nhiều năm tích cóp cuộc sống cũng ổn định. Con cái giờ thành đạt và đã ở riêng nên một vài năm gần đây chú quay lại Sài Gòn sống. Tôi hỏi tại sao chú tuổi này vẫn khỏe mạnh được như vậy, chú nói do chú dành nhiều thời gian tập yoga. Do đó chú đi lại rất khỏe, hôm nay chú tự chạy xe máy từ nhà chú ở Quận Gò Vấp tới Mắt Kính SALA.

KÍNH MÁT PHÂN CỰC POLARIZED CHÚ NGHỊ QUẬN GÒ VẤP

Cuộc sống luôn có khó khăn phải vượt qua nhưng quan trọng tinh thần lạc quan và luôn chọn hướng tích cực thì cuộc sống luôn vui vẻ. Tôi đã học được điều này từ chú Nghị!

Cảm ơn chú Nghị đã tới Mắt Kính SALA, con chúc chú ngày càng khỏe mạnh và vui vẻ hạnh phúc!

KÍNH MÁT PHÂN CỰC POLARIZED CHÚ NGHỊ QUẬN GÒ VẤP - MẮT KÍNH SALA QUẬN BÌNH THẠNH HCM

Ngay ngã ba Ung Văn Khiêm và Nguyễn Văn Thương (D1 cũ)

143A/28 Ung Văn Khiêm, P.25, Q.Bình Thạnh, HCM 

Contact: 0968.352.600 - 097.456.1838 - 02866.808.340

Website: www.gongkinhcanthoitrang.com

Fb: Gongmatkinhsala

Bình luận (4)

Gửi bình luận của bạn

 • nam (18-09-2018) Trả lời
  kính loại này có bền hơn gọng titan k anh
 • Tùng (13-09-2018) Trả lời
  KÍNH MÁT PHÂN CỰC POLARIZED này chất lượng thế nào?
 • Ryn Nguyễn (13-09-2018) Trả lời
  Chú này là người nước ngoài luôn hay sao anh. Wow, cửa hàng anh đẹp quá.
 • Hoàng Anh (08-09-2018) Trả lời
  Vị khách tuyệt vời!