Các loại tròng mắt kính

Hiện tại có rất nhiều loại tròng kính, dễ gây nhầm lẫn. Bạn nên biết các loại tròng mắt kính để chọn phù hợp nhất cho mình nhé

 • KÍNH CẬN TRÒNG ĐỔI MÀU TẠI HCM

  23-07-2018 // 1,554 lượt xem

  Kính cận tròng đổi màu tại Mắt Kính SALA HCM có các loại phù hợp cho sinh viên và người đi làm mong muốn loại vừa đeo ở trong nhà vừa đi ra ngoài trời nắng. Kính cận tròng đổi màu tại HCM bạn hãy tham khảo thông tin trước khi lựa chọn nhé.

  Chi tiết →

 • CẮT KÍNH ĐA TRÒNG TẠI QUẬN BÌNH THẠNH HCM

  21-07-2018 // 1,549 lượt xem

  Cắt kính đa tròng tại Mắt Kính SALA quận Bình Thạnh HCM, là shop nhỏ rất dễ tìm vì nằm ngay ngã ba đường. Cắt kính đa tròng Quận Bình Thạnh HCM còn có cả đo mắt và tư vấn các vấn đề về mắt cận viễn loạn thị.

  Chi tiết →

 • TRÒNG KÍNH CẬN CHỐNG ÁNH SÁNG XANH

  29-06-2018 // 2,250 lượt xem

  Tìm hiểu về tròng kính cận chống ánh sáng xanh như thế nào? Hiện nay ánh sáng xanh được ứng dụng nhiều trong công nghệ trên các thiết bị điện tử ngoài ưu điểm thì bên cạnh đó cũng có những nhược điểm của tia sáng này. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu thêm về tròng kính cận chống ánh sáng xanh

  Chi tiết →

 • CHỌN MẮT KÍNH CHỐNG ÁNH SÁNG XANH UY TÍN Ở ĐÂU?

  31-05-2018 // 2,306 lượt xem

  Chọn mắt kính chống ánh sáng xanh uy tín ở đâu? Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại đều có tính năng tương tự làm cho bạn bối rối và khó lựa chọn. Bạn nên chọn mắt kính chống ánh sáng xanh uy tín ở đâu ở HCM, bạn tham khảo thông tin bên dưới trước khi lựa chọn nhé!

  Chi tiết →

 • ĐEO KÍNH CẬN NÊN BIẾT VỀ TRÒNG KÍNH

  30-05-2018 // 2,121 lượt xem

  Bạn đeo kính cận nên biết về công nghệ tròng kính như thế nào. Công nghệ hiện nay rất phát triển do đó nhà sản xuất thường xuyên cập nhật và cho ra đời những sản phẩm mới. Bạn là người thường đeo kính cận nên biết về tròng kính sẽ hiểu công dụng và nên chọn loại nào cho phù hợp.

  Chi tiết →

 • KÍNH CẬN TRÒNG ĐỔI MÀU Ở HCM

  26-05-2018 // 2,801 lượt xem

  Gọng kính cận có tròng đổi màu ở HCM, với mùa hè nắng nóng như hiện nay thì khi đi ra đường bạn nên chọn kính mát là hợp lý nhất vừa bảo vệ mắt khỏi bụi bẩn vừa tránh những tia cực tím hại mắt. Gọng kính cận đổi màu ở HCM hiện nay rất nhiều và đa dạng các thương hiệu, tùy theo độ của mắt để chọn lựa cho hợp lý với điều kiện của bạn.

  Chi tiết →

 • AI NÊN ĐEO KÍNH CẬN CÓ TRÒNG ĐỔI MÀU

  22-05-2018 // 3,683 lượt xem

  Ai là người nên đeo kính cận có tròng đổi màu và khi đeo khi nào. Kính có tròng đổi màu không phải phù hợp với tất cả mọi người, do tính ưu việt về công nghệ đã giúp cho kính tự đổi màu khi gặp ánh sáng.

  Chi tiết →