CẮT TRÒNG KÍNH CẬN BAO NHIÊU TIỀN Ở TP HCM

Cắt tròng kính cận bao nhiêu tiền ở TP HCM đây là câu hỏi các fan bốn mắt thường hay quan tâm. Cắt tròng kính cận bao nhiêu tiền ở HCM, có nơi nào cắt kính chất lượng giá cả phù hợp túi tiền không!

Ngày đăng: 08-07-2018

4,816 lượt xem

CẮT TRÒNG KÍNH CẬN BAO NHIÊU TIỀN Ở TP HCM

Nếu bạn đang đeo kính cận thì thường 6 tháng - 1 năm bạn nên kiểm tra lại mắt một lần, để biết xem mắt có tăng độ hoặc giảm độ không! Từ đó thay tròng kính cho phù hợp với mắt giúp mắt thoải mái hơn và ít điều tiết hơn.

Bạn chưa đeo kính cận nhưng thấy mắt bị mờ và nhìn mọi thứ xung quanh khó phải nheo mắt, hay vào buổi chiều hơi tối nhìn mờ và phải cố gắng nheo mắt nhìn và thường có hiện tượng lấy tay dụi mắt nhiều đây có thể là hiện tượng bạn bị cận thị, bạn nên đi kiểm tra lại mắt nhé!

Nếu bạn thuộc hai trường hợp như trên thì câu hỏi đầu tiên sẽ là đi kiểm tra mắt hay đo khám mắt ở đâu tại TP HCM, cắt tròng kính cận bao nhiêu tiền một cặp?

CẮT TRÒNG KÍNH CẬN BAO NHIÊU TIỀN Ở TP HCM

Chúng ta hãy tìm hiểu về các loại tròng kính hiện nay:

 • Tròng kính chống chày: loại cơ bản có đủ các độ cận, viễn và loạn có từ không độ tới độ cao.
 • Tròng kính chống UV chống chói: giúp cho mắt cảm thấy thoải mái khi đi ra ngoài, bảo vệ mắt khỏi tia sáng có hại cho mắt
 • Tròng kính chống UV chống bám nước: đây là loại tròng kính cao cấp hơn, trên bền mặt phủ một lớp tráng rất mịn ngoài công dụng chống UV thông thường còn có khả năng hạn chế tối đa các hạt nước bám trên bề mặt. Tròng kính này rất phù hợp đeo vào mua mưa, hoặc các bạn thường xuyên tiếp xúc trong môi trường lạnh có độ ẩm cao
 • Tròng kính đổi màu: tròng kính cận đổi màu, các bạn bị cận thay vì phải sử dụng 2 kính là kính cận và khi đi ra ngoài dùng kính mát thì tròng này sẽ thay thế cả hai. Khi ở trong nhà thì tròng này màu trắng trong suốt như kính cận thông thường, khi đi ra ngoài trời nắng tròng sẽ đổi màu nâu khói hoặc màu đen tùy theo cường độ ánh sáng
 • Tròng kính chống ánh sáng xanh: như các bạn biết ánh sáng xanh có trong ánh sáng mặt trời và trong các thiết bị điện tử. Nếu chúng ta sử dụng thiết bị điện tử phù hợp thì không sao nhưng lạm dụng và dùng quá nhiều thời gian thì sẽ hại cho mắt. Dân văn phòng ngày nay một ngày tiếp xúc máy tính hơn 8 tiếng/ngày thì mắt bị ảnh hưởng bởi tia sáng này là điều không tránh khỏi do đó chọn tròng kính ánh sáng xanh là một lựa chọn nên tìm hiểu tới.
 • Tròng kính polarized: thường dành cho kính mát, cản tia ánh sáng bức xạn tia sáng phản chiếu ánh sáng mặt trời giúp cho mắt nhìn rõ hơn khi đi ra ngoài.
 • Tròng kính tráng gương: đây là tròng kính phủ lớp tráng gương bên ngoài, phù hợp đi chơi biên hoặc đi du lịch nhìn rất sành điệu

Cắt tròng kính cận bao nhiêu tiền và cắt kính cận ở đâu giá rẻ tại TP HCM?  Bạn muốn tìm một nơi bạn có thể đo mắt và cắt kính cận, một nơi có nhiều loại gọng kính để lựa chọn và quan trọng là giá phù hợp với túi tiền của bạn.

CẮT TRÒNG KÍNH CẬN BAO NHIÊU TIỀN Ở TP HCM

Của Hàng Mắt Kính SALA Quận Bình Thạnh là Shop mặt tiền nhưng có địa chỉ hẻm làm nhiều khách hàng nhầm lẫn là shop nằm trong hẻm. Không phải Mắt Kính trong hẻm nhé mà là Mắt Kính nằm ngay ngã ba đường nhé!

Khi tới với Mắt Kính SALA Quận Bình Thạnh HCM bạn sẽ có đầy đủ dịch vụ sau:

 • Đo khám mắt miễn phí
 • Cắt kính cận, kính viễn, kính lão theo độ
 • Làm kính mát có độ, kính mát có đủ màu sắc lựa chọn
 • Kính có tròng cắt ánh sáng xanh
 • Kính có tròng kính chống UV
 • Kính cận có tròng đổi màu

Để tiết kiệm thời gian cho bạn và có thể tìm địa chỉ này dễ dàng, trước khi bạn tới Shop hãy alo cho Shop để biết đường hoặc để Shop chỉ đường cho bạn. Hoặc đơn giản là lên google map và tìm ngãy ba đường Ung Văn Khiêm và đường Nguyễn Văn Thương (D1 cũ) nhé, chỉ mất 30 giây là bạn biết đường đi ngay thôi!

Giới thiệu Mắt Kính SALA Quận Bình Thạnh TP.HCM

Cắt tròng kính cận bao nhiêu tiền ở TP HCM? Bạn hãy liện hệ MẮT KÍNH SALA Quận Bình Thạnh TP HCM để được tư vấn về giá tròng kính và loại tròng kính phù hợp cho bạn nhé!

Ngay ngã ba Ung Văn Khiêm và Nguyễn Văn Thương (D1 cũ)

143A/28 Ung Văn Khiêm, P.25, Q.Bình Thạnh, HCM 

Contact: 0968.352.600 - 097.456.1838 - 02866.808.340

Website: www.gongkinhcanthoitrang.com

Fb: Gongmatkinhsala

Bình luận (1)

Gửi bình luận của bạn

 • Trần trường (27-12-2018) Trả lời
  E bị mờ mắt.và k thấy rõ vào ban đêm.nếu e cắt kiếng thì khoảng bao nhiêu ạ