MUA GỌNG KÍNH CẬN TITAN Ở ĐÂU BÌNH THẠNH TP HCM

Địa chỉ mua gọng kính cận titan ở đâu Quận Bình Thạnh TP HCM, bạn đang muốn một gọng kính cận tốt và nhẹ. Mua gọng kính cận titan ở Quận Bình Thạnh HCM có nơi nào bán gọng titan siêu nhẹ không? Hãy cùng tìm hiểu về kính titan siêu nhẹ nhé!

Ngày đăng: 29-06-2018

833 lượt xem

MUA GỌNG KÍNH CẬN TITAN Ở ĐÂU BÌNH THẠNH TP HCM

Chúng ta hãy tìm hiểu về nguyên liệu titanium, tại sao kim loại này lại được ưa chuộng sử dụng trong lĩnh vực thời trang vậy?

Titan là kim loại có màu trắng bạc, nhẹ và có độ bền cao. Đặc biệt Titanium là chất liệu rất bền, khó bị ăn mòn và không bị ăn mòn trong nước biển. Do đặc tính ưu việt này titan được sử dụng nhiều làm trang sức, độ đạc vật dụng có giá trị cao, phụ kiện thời trang như mắt kính, đồng hồ và vật dụng y khoa. Không những thế, hợp kim titan còn chính phủ Mỹ được sử dụng trong lĩnh vực quân sự và hàng không làm vỏ máy bay, xe bọc thép, tàu vũ trụ, tên lửa. 

Gọng kính titan nhẹ nên khi đeo sẽ cảm thấy rất nhẹ như không đeo, đặc biệt gọng kính titan đeo vào nhìn rất sang do vậy tại sao gọng kính titan lại được dân văn phòng dân công sở ưa chuộng như vậy.

Mắt Kính SALA Quận Bình Thạnh có địa chỉ sẹc nhưng nằm ngay mặt tiền và nằm ngay ngã ba đường nhé! Khi tới với Mắt Kính SALA Quận Bình Thạnh HCM bạn sẽ có đầy đủ dịch vụ sau:

  • Đo khám mắt miễn phí
  • Cắt kính cận, kính viễn, kính lão theo độ
  • Làm kính mát có độ, kính mát có đủ màu sắc lựa chọn
  • Kính có tròng cắt ánh sáng xanh
  • Kính có tròng kính chống UV
  • Kính cận có tròng đổi màu

Mua gọng kính cận Titan ở đâu Quận Bình Thạnh TP HCM? Hiện nay có rất nhiều cửa hàng kính có các loại kính titan. Chúng tôi xin giới thiệu một số gọng titan cho các bạn tham khảo nhé.

MUA GỌNG KÍNH CẬN TITAN Ở ĐÂU BÌNH THẠNH TP HCM

MUA GỌNG KÍNH CẬN TITAN Ở ĐÂU BÌNH THẠNH TP HCM

MUA GỌNG KÍNH CẬN TITAN Ở ĐÂU BÌNH THẠNH TP HCM

Ngoài ra Mắt Kính SALA Quận Bình Thạnh HCM còn rất nhiều mẫu titan, các bạn có thể ghé Shop để đeo thử và lựa chọn kính titan phù hợp cho khuôn mặt của bạn nhé!

GIỚI THIỆU MẮT KÍNH SALA 

Ngay ngã ba Ung Văn Khiêm và Nguyễn Văn Thương (D1 cũ)

143A/28 Ung Văn Khiêm, P.25, Q.Bình Thạnh, HCM 

Contact: 0968.352.600 - 097.456.1838 - 02866.808.340

Website: www.gongkinhcanthoitrang.com

Fb: Gongmatkinhsala

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn