KÍNH CẬN ĐỘ CAO ANH SINH VIÊN QUẬN 9

Kính cận độ cao anh sinh viên Quận 9, ở độ này gần như phải phụ thuộc hoàn toàn vào bốn mắt rồi. Kính cận độ cao anh sinh viên Quận 9 tới MK SALA để làm tròng kính và gọng kính.

Ngày đăng: 05-08-2018

2,237 lượt xem

KÍNH CẬN ĐỘ CAO ANH SINH VIÊN QUẬN 9

Đeo kính cận có thể do bạn bị cận hoặc do bạn thích kính cận và đeo như một phụ kiện thời trang, chụp hình hoặc selfies sẽ đẹp hơn. Nhưng với những men cận độ cao thì hoàn toàn khác, gần như cuộc sống luôn phải có kính cận bên mình vì bỏ kính ra thì nhìn mọi thứ rất mờ và nhanh mỏi mắt.

KÍNH CẬN ĐỘ CAO ANH SINH VIÊN QUẬN 9

Mắt Kính SALA được đón tiếp anh Minh hiện là sinh viên năm cuối tới từ Quận 9, do dạo gần đây anh Minh thấy mắt bị mờ và khó nhìn. Khi kiểm tra mắ và kiểm tra gọng kính cận hiện tại thì thấy anh bị lên độ rất nhiều, mắt bị mờ do 2 nguyên nhân:

  • Tròng kính đeo hơn một 1 nên bị trầy xước làm giảm tầm nhìn, tròng cũ phải lau thường xuyên để không bị bụi bẩn tròng kính
  • Độ tăng nhiều, độ gọng kính hiện tại mắt phải cận 6.75 với loạn 4 và mắt trái cận 5 cận và 3.5 loạn. Sau khi kiểm tra thì mắt phải là 8 độ cận với loạn 4 và 6 độ cận với loạn 4.5

KÍNH CẬN ĐỘ CAO ANH SINH VIÊN QUẬN 9

Đây là tròng cận chiết suất 1.56 nên tròng cận 8 độ với độ loạn nên nhìn rất dày, nhưng khi gắn vào gọng kính nhựa dẻo nên nhìn bớt độ dày. Do mài viền nên khi lắp vào gọng kính thì có độ nhô và trước vào sau nhìn sẽ đỡ cảm giác đồ sộ hơn.

KÍNH CẬN ĐỘ CAO ANH SINH VIÊN QUẬN 9

KÍNH CẬN ĐỘ CAO ANH SINH VIÊN QUẬN 9

Những lưu ý để không làm tăng độ nhanh:

  • Làm việc và học tập trong môi trường đủ ánh sáng
  • Đeo kính cận khi làm việc hoặc cận sự tập trung, khi ở nhà hoặc đi chơi thì không nên đeo kính để luyện tập cho mắt
  • Ăn nhiều rau xanh, đặc biệt là cà chua và carrot có nhiều vitamin và chất dinh dưỡng tốt cho mắt
  • Thường xuyên luyện tập mắt nhìn vào một điểm, luyện tập khi rảnh hoặc nên tập vào buổi sáng rất tốt cho mắt

KÍNH CẬN ĐỘ CAO ANH SINH VIÊN QUẬN 9

Kính cận độ cao anh sinh viên Quận 9, anh Minh đã đi từ Quận 9 qua Mắt Kính SALA để đo mắt và làm kính cận. Cảm ơn anh đã tin tưởng và ủng hộ Mắt Kính SALA, chúc anh hoàn thành kỳ thực tập và sớm tìm được công việc phù hợp.

Để có tròng kính cận mỏng cho những bạn có độ cao thì các bạn có thể chọn loại tròng siêu mỏng có chiết suất cao hơn và chất lượng tròng kính tốt hơn, nhưng nhược điểm duy nhất là giá hơi cao so với sinh viên nhé! Cần thêm thông tin bạn có thể liên hệ Mắt Kính Sala để được tư vấn cụ thể hơn.

Kính cận độ cao anh sinh viên Quận 9, bạn có thể tham khảo các loại tròng và chất liệu tròng tại Mắt Kính SALA Quận Bình Thạnh TP HCM - ĐT: 0968.352.600 để đường tư vấn phù hợp về trường hợp của bạn.

Ngay ngã ba Ung Văn Khiêm và Nguyễn Văn Thương (D1 cũ)

143A/28 Ung Văn Khiêm, P.25, Q.Bình Thạnh, HCM 

Contact: 0968.352.600 - 097.456.1838 - 02866.808.340

Website: www.gongkinhcanthoitrang.com

Fb: Gongmatkinhsala

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn