KÍNH ĐA TRÒNG LOẠN 1.5 ĐỘ CHỊ LAN QUẬN 2

Kính đa tròng loạn 1.5 độ chị Lan đến từ Quận 2, đây là loại tròng phức tạp và phải đặt có máy máy chuyên biệt. Kính đa tròng loạn 1.5 độ chị Lan Quận 2, hiện nay Sài Gòn chỉ khoảng 5 công ty top đầu mới làm được loại này.

Ngày đăng: 11-08-2018

2,357 lượt xem

KÍNH ĐA TRÒNG LOẠN 1.5 ĐỘ CHỊ LAN ĐẾN TỪ QUẬN 2

Sài Gòn tháng 8 những cơn mưa bất chợt, mưa ào ào giữa trời nắng chói trang. Có lẽ chỉ những ai ở Sài Gòn mới hiểu, thời tiết mưa nắng thất thường và những cơn mua cũng rất chóng tạnh làm cho cây cối xanh tươi đường xá trở nên sạch sẽ hơn.

Chiều cuối tuần chúng tôi được tiếp một khách hàng đến từ Quận 2 - Chị Lan Quản lý thua mua Siêu Thị AEON Nhật Bản. Chị năm nay hơn 45 tuổi, sau khi kiểm tra mắt chị bị cận viễn kết hợp độ loạn. Vì công việc phải sử dụng máy tính và đọc tài liệu nhiều nên chị cần một loại tròng kính vừa nhìn xa lại vừa nhìn gần do đó chị quan tâm về tròng kính đa tròng.

KÍNH ĐA TRÒNG LOẠN 1.5 ĐỘ CHỊ LAN QUẬN 2

Vì chị có độ loạn nên không thể  đặt ngay được, vì kính đa tròng thêm độ loạn là một trong những loại tròng kính khó nhất hiện nay do đó chỉ khoảng 5 công ty top đầu về tròng kính mới làm được loại tròng kính này. Nếu chỉ là mắt có độ cận và viễn thôi thì rất đơn giản, các công ty tròng đều đã sản xuất sẵn tròng, chỉ cần gọi và đặt theo số độ yêu cầu.

KÍNH ĐA TRÒNG LOẠN 1.5 ĐỘ CHỊ LAN QUẬN 2

Nhưng những loại đa tròng có độ loạn thì thị trường hiện nay không có sẵn, mà phải làm riêng cho từng khách hàng. Các công ty chuyên về trong kính sẽ có một loại máy mài tròng chuyên biệt thì mới làm được loại tròng này. Loại tròng này khi đặt thường mất ít nhất 1 ngày mới xong, thường khách hàng phải chờ từ 1,5 - 2 ngày mới có kính trừ ngày chủ nhật.

Kính đa tròng loạn 1.5 độ chị Lan Quận 2, khi cầm kết quả đo mắt ở bệnh viện chị đi các cửa hàng kính lớn để tư vấn về cắt tròng. Khi được các nơi tư vấn về tròng chị còn không tin, vì thường chị biết là tròng kính chỉ đặt là có và rất dễ làm nhưng trường hợp của chị có những nơi báo chị phải chờ 3 ngày mới xong. Mặc dù chị đã tham khảo rất nhiều nơi, nhưng cuối cùng chị quyết định đặt niềm tin ở Mắt Kính SALA - Quận Bình Thạnh HCM.

KÍNH ĐA TRÒNG LOẠN 1.5 ĐỘ CHỊ LAN QUẬN 2

Kính đa tròng loạn 1.5 độ chị Lan Quận 2. Thường mắt bị cận hoặc viễn mà có kết hợp độ loạn, thường là mắt nhạy cảm nên cần chú ý đến chế độ dinh dưỡng bổ sung vitamin cho mắt nhiều hơn. Một số lưu ý nên cần biết đểu giữ độ hoặc tăng thị lực cho mắt:

  • Ăn nhiều ra xanh như các loại rau cải, cà chua, đặc biệt là carrot có nhiều dưỡng chất và vitamin tốt cho thủy tinh thể của mắt
  • Học tập và làm việc trong môi trường đầy đủ ánh sáng
  • Hạn chế tối đa thói quen tắt đèn mà vẫn sử dụng điện thoại
  • Làm việc 30 phút - 45 phút thì cho mắt thư giãn ít nhất 30 giấy, chỉ cần nhắm mắt hoặc mát xa nhẹ xung quanh mắt

KÍNH ĐA TRÒNG LOẠN 1.5 ĐỘ CHỊ LAN QUẬN 2

Kính đa tròng loạn 1.5 độ chị Lan - Quận 2, Mắt Kính SALA xin trân thành cảm ơn chị và chúc chị ngày càng thành công và hạnh phúc trong công việc cũng như trong cuộc sống! 

Mắt Kính SALA ở Quận Bình Thạnh TP HCM, là shop nhỏ nằm ngay ngã ba đường Ung Văn Khiêm và đường Nguyễn Văn Thương (D1 cũ). Mắt Kính SALA có đầy đủ các dịch vụ như:

  • Đo kiểm tra mắt miễn phí
  • Cắt kính cận, kính viễn và kính loạn theo độ hoặc theo toa khám mắt
  • Tư vấn về các loại tròng kính cận, kính viễn và kính loạn Cắt kính mát có độ
  • Kính có tròng đổi màu và kính có tròng chống ánh sáng xanh

Ngay ngã ba Ung Văn Khiêm và Nguyễn Văn Thương (D1 cũ)

143A/28 Ung Văn Khiêm, P.25, Q.Bình Thạnh, HCM 

Contact: 0968.352.600 - 097.456.1838 - 02866.808.340

Website: www.gongkinhcanthoitrang.com

Fb: Gongmatkinhsala

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn