CẮT KÍNH CẬN NGAY TẠI NHÀ MẮT KÍNH SALA HCM

Cắt kính cận ngay tại nhà Mắt Kính SALA HCM bạn sẽ không phải lo trời nắng hay trời mưa nữa, chỉ cần cầm điện thoại lên và alo cho chúng tôi. Cắt kính cận ngay tại nhà Mắt Kính SALA HCM sẽ mang lại sự tiện lợi cho Quý khách hàng.

Ngày đăng: 23-07-2018

1,040 lượt xem

CẮT KÍNH CẬN NGAY TẠI NHÀ MẮT KÍNH SALA HCM

Bạn ngay đi ra ngoài giữa trời nắng, khói bụi nhiều làm ảnh hưởng tới sức khỏe và làm bạn mệt mỏi. Giao thông Sài Gòn luôn đông đúc, bạn đi vào giờ cao điểm sẽ hiểu nỗi khổ cực khi phải chờ đợi và kẹt xe như thế nào. Bạn muốn cắt lại kính cân nhưng lại không muốn phải đi ra ngoài, hãy liên hệ ngay cho chúng tôi nhé!

CẮT KÍNH CẬN NGAY TẠI NHÀ MẮT KÍNH SALA HCM

Bạn đang đeo kính và kính đã bị mờ hay trày sước tròng kính nên bạn muốn thay kính mới, bạn vẫn nhớ rõ số độ 2 mắt là bao nhiêu! Vậy thì thật đơn giản bạn chỉ cần liên hệ với Mắt Kính SALA HCM đọc số độ của bạn, chúng tôi sẽ làm ngay một cặp kính mới và giao cho bạn ngay tại nhà. Thật thuận tiện phải không!

Bạn mới đi khám mắt và bác sĩ nói bạn bị cận thị hay bạn bị cận loại... Bạn có biết là trên sổ khám bác sĩ luôn ghi cụ thể số độ và khả năng nhìn của mắt và số PD (khoảng cách đồng tử), bạn chỉ cần mang những thông số này cho Shop Mắt Kính là có thể cắt kính theo số này. Hoặc đơn giản là bạn chụp hình những gì trong sổ khám mắt và shop sẽ làm kính cận theo độ của toa bác sĩ nhé!

CẮT KÍNH CẬN NGAY TẠI NHÀ MẮT KÍNH SALA HCM

Cắt kính cận ngay tại nhà MẮT KÍNH SALA HCM mất bao lâu thì có kính? Bạn chỉ cần gửi số độ hoặc toa khám mắt, sau đó bạn lựa gọng kính phù hợp thì shop sẽ cắt kính cận cho bạn. Nếu bạn ở HCM thì chỉ trong ngày hoặc muộn là ngày hôm sau bạn sẽ nhận được kính ngay, nếu ở tỉnh thì thời gian sẽ theo thời gian ship hàng của bưu điện. Bạn chỉ ở nhà và kính cận sẽ giao tận tay cho bạn!

CẮT KÍNH CẬN NGAY TẠI NHÀ MẮT KÍNH SALA HCM

Cắt kính cận tại Mắt Kính SALA HCM có các loại tròng kính nào?

Hiện nay phổ biến tròng kính có độ và không độ có rất nhiều thương hiệu nhưng phổ biến và được ưa chuộng hiện nay là tròng kính của Thái và Hàn Quốc, vì những tròng này chất lượng và giá phù hợp với thị trường. Có thương hiệu tròng của Pháp (Essilor) và của Nhật (Hoya) thì chất lượng tốt hơn nhưng giá thì hơi cao. Các loại tròng kính có thể phân theo tính năng như bên dưới

 • Tròng kính chống trày
 • Tròng kính chống tia UV, chống chói
 • Kính mát tròng kính có độ cận, độ viễn
 • Tròng kính đổi màu (có độ và không có độ) làm cho kính cận, kính viễn và kính mát
 • Tròng kính chống ánh sáng xanh (cản tia có hại từ thiết bị điện tử, màn hình led, hoặc tia sáng xanh có hại từ tia nắng mặt trời)
 • Tròng chống bám nước, phù hợp sử dụng tròng này khi vào mùa mưa hay bị ướt tròng kính
 • Tròng kính tráng gương
 • Tròng kính có độ chống tia phân cực polarized

CẮT KÍNH CẬN NGAY TẠI NHÀ MẮT KÍNH SALA HCM

Tôi muốn cắt kính cận có độ ở HCM giao tại nhà được không?

Nếu bạn ở HCM thì có thể liên hệ Mắt Kính SALA có địa chỉ 143A/28 Ung Văn Khiêm, P25, Quận Bình Thạnh. Bạn chỉ cần đọc số độ hoặc chụp hình toa khám mắt thì shop sẽ làm theo số độ cho bạn. Trong ngày hoặc ngay ngày hôm sau bạn sẽ nhận được kính. Nếu bạn ở tỉnh thì thời gian nhận hàng sẽ trễ hơn một chút phụ thuộc vào khoảng cách xa hay gần.

CẮT KÍNH CẬN NGAY TẠI NHÀ MẮT KÍNH SALA HCM

Mắt Kính Sala HCM có đầy đủ các dịch vụ như bên dưới:

 • Đo mắt miễn phí, cắt kính cận và viễn tại shop, làm các loại tròng kính theo yêu cầu như tròng kính đổi màu, tròng kính chống ánh sáng xanh và kính mát có độ.

CẮT KÍNH CẬN NGAY TẠI NHÀ MẮT KÍNH SALA HCM

Cắt kính cận ngay tại nhà Mắt Kính SALA HCM bạn sẽ có nhiều thời gian hơn cho bản thân. Cuộc sống trở nên tiện lợi và thoải mái hơn nhờ có Internet, chỉ cận bật điện thoại lên là có ngày cặp kính cận tại nhà. Thời gian luôn hối hả và trôi qua nhanh chóng, hãy tận hưởng giây phút quý giá bên gia đình và người thân hay cho những điều mình yêu thích nhé!

 

CẮT KÍNH CẬN NGAY TẠI NHÀ MẮT KÍNH SALA HCM

Ngay ngã ba Ung Văn Khiêm và Nguyễn Văn Thương (D1 cũ)

143A/28 Ung Văn Khiêm, P.25, Q.Bình Thạnh, HCM 

Contact: 0968.352.600 - 097.456.1838 - 02866.808.340

Website: www.gongkinhcanthoitrang.com

Fb: Gongmatkinhsala

Bình luận (14)

Gửi bình luận của bạn

 • hùng (30-07-2018) Trả lời
  mình có gọng kính sẵn rồi giờ muốn đặt cắt kính bên mình alo tư vấn them được không?
 • quốc Khanh (29-07-2018) Trả lời
  đo mắt kính cận xong đợi lâu ko anh?
 • Phú Hữu (29-07-2018) Trả lời
  Shop có đo mắt tại cửa hàng không? tối mấy giờ còn mở cửa để tôi ghé?
 • Hoàng Hải (26-07-2018) Trả lời
  Đeo kính cận lúc nào phải thay tròng lại hả bạn?
 • Bảo Long (26-07-2018) Trả lời
  Tôi ở Thủ Đức, anh tư vấn giúp mình nhé
 • Xem thêm các bình luận khác