ĐO MẮT - CẮT KÍNH CẬN Ở ĐÂU HCM?

Đo mắt - cắt kính cận ở đâu tại TP HCM, không muốn mất thời gian chỉ cần tới một nơi vừa biết độ của mắt và làm kính luôn. Đo mắt và cắt kính cận tại Mắt Kính SALA Quận Bình Thạnh TP HCM địa chỉ yêu thích của giới sinh viên và dân văn phòng.

Ngày đăng: 27-07-2018

637 lượt xem

ĐO MẮT - CẮT KÍNH CẬN Ở ĐÂU TP HCM

Bạn có biết tại sao khoảng 6 tháng - 1 năm phải đi kiểm tra mắt lại một lần không? Nhất là những bạn có độ cao từ 5 độ trở lên thì nên đi kiểm tra mắt từ 3 tháng - 6 tháng kiểm tra mắt một lần để xem mắt tăng độ hay giảm độ để có biện pháp bảo vệ mắt phù hợp.

Bạn muốn tìm một địa chỉ vừa có đo mắt kiểm tra mắt miễn phí và cắt luôn kính cận, một nơi có nhiều gọng kính với phong cách trẻ trung như gọng kính cận ngố, gọng kính cận nhựa dẻo hay gọng kính nửa vành kim loại. Và đặc biệt một nơi giúp bạn tin tưởng là giá không quá cao? Làm sao để tìm được nơi này!

Bạn có biết lĩnh vực bán lẻ nói chung thì chi phí mặt bằng là một chi phí gần như là lớn nhất và nặng nhất không? Do đo những chi phí này đương nhiên sẽ được tính vào giá thành sản phẩm rồi! MẮT KÍNH SALA là shop mắt kính nhỏ nằm ngay ngã ba đường Ung Văn Khiêm và Nguyễn Văn Thương, shop có diện tích vừa phải là địa chỉ yêu thích của giới sinh viên Quận Bình Thạnh, các sinh viên các trường Đại Học Hutech, ĐH GTVT, ĐH Ngoại Thương đa phần tới shop này để đo mắt và cắt kính. 

Ngoài chương trình Sales off giá sốc giảm giá cho sinh viên gọng giá 120K giảm còn 60K, thì shop còn nhiều loại gọng kính nhựa dẻo có chất lượng tốt phù hợp cho dân văn phòng.

ĐO MẮT - CẮT KÍNH CẬN Ở ĐÂU TP HCM?

ĐO MẮT - CẮT KÍNH CẬN Ở ĐÂU TP HCM?

Những mẫu gọng kính nhựa dẻo đa dạng về kiểu dáng từ gọng kính vuông tới gọng kính tròn. 

ĐO MẮT - CẮT KÍNH CẬN Ở ĐÂU TP HCM?

ĐO MẮT - CẮT KÍNH CẬN Ở ĐÂU TP HCM?

Gọng kính cận nhựa vuông luôn là sự lựa chọn ưu tiên vì rất dễ đeo, khuôn mặt người việt nói chung thì đa phần là trái xoan hay khuôn mặt dài hoặc khuôn mặt hơi bầu do đó gọng kính vuông sẽ rất phù hợp tạo sự hài hòa và cân xứng.

ĐO MẮT - CẮT KÍNH CẬN Ở ĐÂU TP HCM?

ĐO MẮT - CẮT KÍNH CẬN Ở ĐÂU TP HCM?

Đo mắt - cắt kính cận ở đâu tại TP HCM? Mắt Kính SALA Quận Bình Thạnh TP HCM đang có chương trình khuyến mãi đặc biệt cho các bạn sinh viên và dân văn phòng khi mua hàng tại shop, bạn hãy liên hệ ngay để được phiếu giảm giá cực sốc này nhé!

ĐO MẮT - CẮT KÍNH CẬN Ở ĐÂU TP HCM?

Đo mắt - cắt kính cận ở đâu tại HCM? Đây là câu hỏi mà đa phần những fan của kính cận luôn quan tâm khi cần đo lại mắt hay cần làm lại kính mới. Và đương nhiên giá tiền luôn là câu hỏi lớn và ưu tiên hàng đầu! 

Hơn 70% khách hàng của Mắt Kính SALA là giới sinh viên và dân văn phòng, bạn hãy tới và tìm hiểu lý do nhé! Tại Mắt Kính SALA bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn nhiều mẫu phù hợp với khuôn mặt, trước khi mua bạn thì đeo thử xem phù hợp khuôn mặt và đúng size phù hợp với khuôn mặt bạn nhé!.

Đo mắt cắt kính cận ở đâu tại TP HCM

Hiện nay Mắt Kính SALA Quận Bình Thạnh TP HCM có đầy đủ các dịch vụ: 

  • Kiểm tra mắt, đo mắt miễn phí
  • Được cắt kính cận, cắt kính viễn, kính lão theo độ yêu cầu
  • Nhận làm kính mát có độ, kính mát có đủ màu sắc lựa chọn
  • Tư vấn và làm mắt kính có tròng cắt ánh sáng xanh
  • Có các loại mắt kính có tròng kính chống UV, tròng chống chói
  • Mắt kính cận có tròng đổi màu theo độ cận loại viễn
  • Nhận làm các loại tròng kính siêu mỏng cho người có độ cận viễn cao

 

Đo mắt và cắt kính ở đâu tại TP HCM? Hãy tham khảo và lựa chọn nơi phù hợp cho bạn nhé!

Ngay ngã ba Ung Văn Khiêm và Nguyễn Văn Thương (D1 cũ)

143A/28 Ung Văn Khiêm, P.25, Q.Bình Thạnh, HCM 

Contact: 0968.352.600 - 097.456.1838 - 02866.808.340

Website: www.gongkinhcanthoitrang.com

Fb: Gongmatkinhsala

Bình luận (6)

Gửi bình luận của bạn