ĐO MẮT CẬN SINH VIÊN QUẬN BÌNH THẠNH HCM

Đo mắt cận sinh viên Quận Bình Thạnh HCM, khi mắt bạn mờ hoặc định kỳ bạn muốn đi kiểm tra lại. Đo mắt cận cho sinh viên tại Mắt Kính SALA Quận Bình Thạnh HCM địa chỉ yêu thích của giới sinh viên và dân văn phòng.

Ngày đăng: 24-07-2018

1,093 lượt xem

ĐO MẮT CẬN SINH VIÊN QUẬN BÌNH THẠNH HCM

Một buổi sáng chủ nhật như thường lệ có hai nữ tới MẮT KÍNH SALA đo mắt và cắt kính cận, hai vị khách này dễ mến này cũng như những khác hàng thường ngày của Shop như khi hỏi chuyện thì có một điều rất thú vị! Hai bạn đều là sinh viên Hutech và hai nữ sinh viên này rất dễ mến!

ĐO MẮT CẬN SINH VIÊN QUẬN BÌNH THẠNH HCM

Đối thoại nhỏ giữa Shop và hai bạn nữ sinh viên Hutech dễ mến:

Shop: Hai bạn ở gần đây không?

Nữ sinh viên: bọn em ở gần đây thôi!

Shop: hai bạn đi ngang thấy shop thì vào phải không?

Nữ sinh viên: Không phải, em đang làm tóc ở tiệm bên kia đường cách shop anh khoảng 200 m. Em ngồi search trên google thì ra tiệm của anh.

Shop: ồ vậy à! Tiệm tóc đối diện bên kia phải không, từ đây cũng nhìn thấy tiệm đó mà!

ĐO MẮT CẬN SINH VIÊN QUẬN BÌNH THẠNH HCM

Hai bạn nữ sinh viên này ở vị trí rất gần shop và có thể nhìn thấy nhau nhưng lại phải qua internet mới có duyên gặp mặt. Thời đại ngày nay mọi thứ đều trở nên dễ dàng và mọi người có thể kết nối với nhau nhiều khi ở tít tận nơi đẩu nơi đâu có thể nói chuyện dễ dàng nhiều khi ở ngay bên cạnh mà không biết!

Đo mắt cận cho sinh viên tại Mắt Kính SALA Quận Bình Thạnh HCM, đây là shop nhỏ nằm ngay ngã ba đường Ung Văn Khiêm và đường Nguyễn Văn Thương (D1 cũ). Shop mặt tiền nhỏ nên chi phí mọi thứ đều được tối ưu, cũng vì vậy mà giá cả rất cạnh tranh so với những shop lớn khác. Do đó không có gì khó hiểu khi hơn 70% khách hàng tới Shop đều là sinh viên và dân văn phòng.

ĐO MẮT CẬN SINH VIÊN QUẬN BÌNH THẠNH HCM

Bao lâu thì mới nên đo mắt lại một lần? Thường thì 6 tháng - 1 năm sẽ nên đo mắt một lần để biết được số độ có tăng hay giảm không để có chế độ làm việc nghỉ ngơi cho phù hợp. Nhưng bạn có độ cận cao thường từ 5 độ trở lên thì nên 3 tháng - 6 tháng nên đi kiểm tra mắt một lần, vì độ cao bạn phải giữ gìn mắt để tránh bị tăng độ.

Đo mắt kính cận cho sinh viên tại Mắt Kính SALA Quận Bình Thạnh HCM, ngoài ra còn có cả cắt kính cận và kính viễn. Có các loại tròng kính phù hợp theo nhu cầu sử dụng, hãy liên hệ Mắt Kính SALA để được tư vấn chi tiết hơn nhé!

Ngay ngã ba Ung Văn Khiêm và Nguyễn Văn Thương (D1 cũ)

143A/28 Ung Văn Khiêm, P.25, Q.Bình Thạnh, HCM 

Contact: 0968.352.600 - 097.456.1838 - 02866.808.340

Website: www.gongkinhcanthoitrang.com

Fb: Gongmatkinhsala

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn