GỌNG KÍNH CẬN TRÒN ĐỘC ĐÁO HCM

Gọng kính cận tròn độc đáo HCM tại MK SALA có nhiều mẫu đa dạng nhiều sự lựa chọn. Gọng kính cận tròn độc đáo HCM có nhiều chất liệu như nhựa dẻo, kim loại phong cách tự tin năng động và trẻ trung

Ngày đăng: 18-08-2018

1,227 lượt xem

GỌNG KÍNH CẬN TRÒN ĐỘC ĐÁO TẠI MẮT KÍNH SALA HCM

Bạn đang mong muốn một gọng kính lạ hơn bình thường, vì những mẫu kính đã đeo đi deo lại nhiều lần và bạn muốn thay đổi! Vậy hãy thử tìm hiểu những gọng kính cận có dáng tròn nhé!

Chất liệu nhựa kết hợp với kim loại làm cho gọng kính tròn mang phong cách độc đáo kết hợp với họa tiết trên kính, phù hợp cho cả dân văn phòng và đối tượng trẻ năng động.

Hôm nay chúng tôi nhận cuộc điện thoại đặt hàng từ một vị khách hàng rất trẻ, anh đang làm trong lĩnh vực Marketing và muốn xem một số gọng tròn nó hơi khác biệt một chút vì anh đeo kính từ năm lớp 3. Đã đeo không biết bao nhiêu kính rồi và muốn một gọng kính nó hơi phong cách một chút.

GỌNG KÍNH CẬN TRÒN ĐỘC ĐÁO HCM

GỌNG KÍNH CẬN TRÒN ĐỘC ĐÁO HCM

Gọng kính cận tròn phong cách độc đáo HCM, gọng kính có màu sắc hơi lạ và họa tiết nhỏ nhẹ nhàng tinh tế trên gọng kính.

GỌNG KÍNH CẬN TRÒN ĐỘC ĐÁO HCM

Gọng kính cận tròn độc đáo HCMĐến với Mắt Kính SALA khách hàng chỉ cần ngồi tại nhà vẫn có thể mua gọng kính cận, chỉ cần chọn gọng kính phù hợp với phong cách và đọc số độ bạn đang đeo kính hay số đo bạn đã đo mắt gần đây nhất chúng tôi sẽ tư vấn tường trường hợp cho bạn. Và các loại tròng có tính năng phù hợp với nhu cầu và chi phí của khách hàng. 

GỌNG KÍNH CẬN TRÒN ĐỘC ĐÁO HCM

Những mẫu gọng kính tròn này phù hợp cho cả nam và nữ. Nếu bạn là nữ và muốn gọng hơi nhẹ nhàng và nữ tính hơn thì có thể chọn những gọng kính hơi tròn và mắt hơi xéo kiểu mắt mèo nhìn sẽ rất duyên dáng và sành điệu.

GỌNG KÍNH CẬN TRÒN ĐỘC ĐÁO HCM

Tại sao là Mắt Kính SALA ở Quận Bình Thạnh TP HCM, vì đây là shop nhỏ nằm ngay ngã ba đường Ung Văn Khiêm và đường Nguyễn Văn Thương (D1 cũ). Hiện nay hơn 60% khách hàng tới với shop là sinh viên, bạn có biết tại sao không? Mắt Kính SALA có đầy đủ các dịch vụ như:

  • Đo kiểm tra mắt miễn phí
  • Cắt kính cận, kính viễn và kính loạn theo độ hoặc theo toa khám mắt
  • Tư vấn về các loại tròng kính cận, kính viễn và kính loạn Cắt kính mát có độ
  • Kính có tròng đổi màu và kính có tròng chống ánh sáng xanh

Ngay ngã ba Ung Văn Khiêm và Nguyễn Văn Thương (D1 cũ)

143A/28 Ung Văn Khiêm, P.25, Q.Bình Thạnh, HCM 

Contact: 0968.352.600 - 097.456.1838 - 02866.808.340

Website: www.gongkinhcanthoitrang.com

Fb: Gongmatkinhsala

Bình luận (7)

Gửi bình luận của bạn