KÍNH MÁT CÓ ĐỘ CẬN TẠI HCM

Kính mát có độ cận tại TP HCM, là loại hai trong một rất tiện lợi khi đi ra ngoài trời nắng cho những fan kính cận. Kính mát có độ cận tại Mắt Kính SALA TP HCM có đủ các màu phù hợp đi du lịch hay đi làm.

Ngày đăng: 28-07-2018

591 lượt xem

KÍNH MÁT CÓ ĐỘ CẬN TẠI MẮT KÍNH SALA HCM

Bạn không bị cận hoặc bị cận nhẹ thì đeo kính mát khi đi ra ngoài rất là đơn giản, bạn tha hồ chọn lựa bất cứ kiểu kính nào mà bạn thích. Nhưng nếu bạn bị cận thị nhất là những bạn có độ cận cao thì rất khó đeo kính mát vì đa phần kính mát hiện nay là loại tròng kính không độ.

Để đeo được kính mát bạn phải thay tròng kính mát bằng tròng có độ cận, hiện nay kính mát có tròng kính có độ rất phổ biến. Tròng kính mát có độ từ cao tới thấp, bạn rất dể tìm chỉ cần đo lại mắt để biết chính xác số độ thì sẽ làm tròng kính mát đúng với độ cận của bạn.

KÍNH MÁT CÓ ĐỘ CẬN TẠI HCM

Làm kính mát có độ tại HCM, một điều lưu ý là vì tròng kính có độ nên bạn không nên chọn loại kính mát có tròng cong quá vì thường tròng kính mát có độ nguyên bản nhìn hơi thẳng hơn và ít độ cong.

Hiện nay kính mát có độ cận rất đa dạng về màu, bạn tha hồ lựa chọn nhé. Một số màu tròng độ cận phổ biến hiện nay như:

 • Tròng kính đen
 • Tròng kính nâu
 • Tròng kính mát màu đen khoi/ màu nâu khói
 • Tròng kính màu trà (nâu hoặc đen)
 • Tròng kính màu xanh (xanh lơ, xanh đậm)
 • Tròng kính màu hồng (màu đậm, màu lơ)

KÍNH MÁT CÓ ĐỘ CẬN TẠI HCM

Ngoài ra hiện nay còn có loại tròng kính mát phủ lớp tráng gương. Tròng kính mát tráng gương rất phù hợp cho đi du lịch hay đi dã ngoại, hoặc đi biển nhìn bạn rất phong cách và nổi bật. Tròng kính tráng gương phản chiếu ánh sáng và hình ảnh đối diện. Tròng tráng gương hiện nay rất đa dạng về màu sắc, từ tròng tráng gương màu xanh, vàng, đỏ, tím, hồng tới tròng tráng gương bẩy sắc cầu vồng.

KÍNH MÁT CÓ ĐỘ CẬN TẠI HCM

Làm kính mát có độ cận tại Mắt Kính Sala HCM, bạn có thể tới shop kiểm tra lại mắt và làm tròng kính mát theo ý muốn nhé. Giờ thì không còn gì có thể cản trở để bạn thể hiện phong cách khi đi du lịch nữa rồi!

KÍNH MÁT CÓ ĐỘ CẬN TẠI HCM

Ngoài kính mát có độ cận thì nếu bạn đang đeo kính cận thì một sự lựa chọn bạn có thể cân nhắc tới đó là tròng kính cận đổi màu, hiện nay kính cận có tròng đổi màu có hai màu cơ bản là màu nâu đen khói và màu trà bạn có thể lựa chọn.

KÍNH MÁT CÓ ĐỘ CẬN TẠI HCM

Khi bạn đeo kính mát có độ cận thì nhìn bạn không có gì là bốn mắt cả, vì nhìn phong cách hoàn toàn giống như một người đeo kính mát bình thường, bạn chỉ cần phối màu kính với trang phục để tạo phong cách riêng cho mình.

Cắt kính mát có độ cận tại HCM bạn có thể tới Mắt Kính SALA để được tư vấn và lựa chọn lại kính mát có độ phù hợp với phong cách và nhu cầu của bạn. Ngoài ra tại Mắt Kính SALA còn có các dịch vụ như:

 • Đo mắt miễn phí tại shop
 • Cắt kính cận đổi màu (kính cận, kính viễn, kính lão)
 • Kính có tròng cản ánh sáng xanh
 • Kính hai tròng và kính đa tròng
 • Kính cận có tròng chống uv chống tia phân cực

Kính mát có độ cận tại HCM rất đa dạng và dễ tìm, quan trọng là bạn tìm được gọng kính mát phù hợp với phong cách của bạn. Chúc bạn tìm được một gọng kính mát có độ cận ưng ý nhé!

Ngay ngã ba Ung Văn Khiêm và Nguyễn Văn Thương (D1 cũ)

143A/28 Ung Văn Khiêm, P.25, Q.Bình Thạnh, HCM 

Contact: 0968.352.600 - 097.456.1838 - 02866.808.340

Website: www.gongkinhcanthoitrang.com

Fb: Gongmatkinhsala

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn