MUA KÍNH CHỐNG ÁNH SÁNG XANH Ở ĐÂU TỐT TP HCM

Nên mua kính chống ánh sáng xanh ở đâu tốt TP HCM. Bạn đang bị cận muốn thay tròng mới hay muốn đi đi lại mắt xem có bị cận hoặc tăng độ không, ban đang quan tâm tới kính có khả năng chống ánh sáng xanh. Bạn muốn mua kính cận chống ánh sáng xanh ở HCM mà chưa biết nơi nào?

Ngày đăng: 29-06-2018

828 lượt xem

MUA KÍNH CHỐNG ÁNH SÁNG XANH - BLUE CUT LENS Ở TP HCM

 

Chúng ta hãy tìm hiểu một số thông tin về kính chống anh xanh như thế nào, tại sao lại tốt cho mắt và ai là người nên đeo kính có tròng chống anh sáng xanh và quan trọng là nên mua kính chống ánh xanh ở đâu!

Ánh sáng xanh hiểu đơn giản là ánh sáng có bước sóng trong khoảng 380 nm tới 500 nm, nm viết tắt của nano mét bằng một phần tỷ của mét. Ánh sáng xanh có tần số cao trong dãy quan phổ và mắt có thể nhìn thấy được.

Ánh sáng xanh xuất hiện rất phổ biến trong đời sống hằng ngày của chúng ta. Nó có trong tia nắng mặt trời  hay trong các thiết bị điện tử như tivi, màn hình điện thoại, máy tính, ánh đèn thậm chí là ánh sáng đèn ô tô. Ánh sáng xanh giúp mắt nhìn rõ hình ảnh hoặc video hơn và ánh sáng này có khả năng kích thích mắt làm cho mắt tập trung cao hơn. 

Ngoài ưu điểm tuyệt vời thì nếu sử dụng không đúng hoặc không hợp lý thì tia sáng này có tác dụng ngược lại làm hại tới sức khỏe cho đôi mắt. Nếu so sánh mức độ tác hại thì có thể lấy tia X Quang, tia UV và ánh sáng xanh để so sánh. Thì trong ba tia này ánh sáng xanh là có mức độ tác hại cao nhất. Thường trước khi đi ngủ nhiều người có thói quen sử dụng điện thoại hằng giờ sau đó mới đi ngủ, hay có thói quen xem phim liên tục trên điện thoại ipad mà không cho mắt nghỉ ngơi. Chính những thói quen không tốt này có thể làm giảm thị lực cho mắt nhanh chóng, nặng có thể dẫn tới quáng gà, khô mắt, tổn hại tới tế bào võng mạc.

MUA KÍNH CHỐNG ÁNH SÁNG XANH Ở ĐÂU TỐT TP HCM

Mua kính chống ánh sáng xanh ở đâu tốt TP HCM? Hiện nay rất nhiều nơi có bán các loại tròng kính có chống ánh sáng xanh, bạn nên chọn nơi bán hàng uy tín và nên kiểm tra thực tế công hiệu của loại tròng này. Bên dưới mình sẽ có hình ảnh thực tế để các bạn có thể tự kiểm tra một cách dễ dàng.

Kiểm tra kính có tròng chống ánh sáng xanh đơn giản là sử dụng một bút laser, bút này mô phỏng những tia sáng xanh thường thì tia sáng xanh phát ra từ bút có cường độ cao gấp nhiều lần so với ánh sáng phát ra từ thiết bị điện tử như laptop, điện thoại hay tivi.

Cách làm: bạn bật bút lên và đưa một tròng thường với một tròng kính chống ánh sáng xanh để thấy sự khác biệt. Tròng có chống ánh sáng xanh gần như cản hơn 90% tia sáng từ bút laser nhưng tròng thường chỉ có thể cản khoảng hơn 5%.

Kiểm tra tròng không có chống ánh sáng xanh: tia sáng từ bút laser đi qua gần như hoàn toàn

MUA KÍNH CHỐNG ÁNH SÁNG XANH Ở ĐÂU TỐT TP HCM

 

Kiểm tra với tròng kính có chống ánh sáng xanh: tròng kính gần cản như hầu hết tia sáng ra từ bút laser 

MUA KÍNH CHỐNG ÁNH SÁNG XANH Ở ĐÂU TỐT TP HCM

MUA KÍNH CHỐNG ÁNH SÁNG XANH Ở ĐÂU TỐT TP HCM

MUA KÍNH CHỐNG ÁNH SÁNG XANH Ở ĐÂU TỐT TP HCM

 

Mắt Kính Sala nằm trên con đường Ung Văn Khiêm ở Quận Bình Thạnh, có địa điểm nằm ngay ngã ba đường UVK và đường D1 (Nguyễn Văn Thương). Nhưng địa chỉ Mắt Kính SALA lại làm cho khách hàng nhầm lẫn là nằm trên một hẻm nào đó.

MUA KÍNH CHỐNG ÁNH SÁNG XANH Ở ĐÂU TỐT TP HCM

Ngày thứ 2 khai trương Mắt Kính SALA có chị Ngân nhân viên văn phòng Q3 qua mua kính, chị đi tìm địa chỉ và hơn 30 phút vẫn chưa ra lý do vì chị cứ vào mấy hẻm trên đường Ung Văn Khiêm. Khi chị gọi cho Shop thì nói ở ngay ngã ba và Shop ở mặt tiền thì chị mới ồ lên...vì nếu biết nằm ngay ngã ba thì chị chỉ mất 5 phút là tìm ra ngay. Nhân đây xin gửi lời cảm ơn trân thành tới chị Ngân và tất cả khách hàng đã tới ủng hộ Shop Mắt Kính SALA trong suốt thời gian qua!

 

Ngay ngã ba Ung Văn Khiêm và Nguyễn Văn Thương (D1 cũ)

143A/28 Ung Văn Khiêm, P.25, Q.Bình Thạnh, HCM 

Contact: 0968.352.600 - 097.456.1838 - 02866.808.340

Website: www.gongkinhcanthoitrang.com

Fb: Gongmatkinhsala

Bình luận (21)

Gửi bình luận của bạn

 • Tiến Trung (03-07-2018) Trả lời
  quán đẹp, phục vụ tốt an cần
  • Gongkinhcanthoitrang.com (27-07-2018)
   Xin chào anh Trung. Cảm ơn anh đã tới ủng hộ Mắt Kính SALA, có bất kỳ vấn đề về gọng kính cận của anh anh liên hệ shop nhé. Cảm ơn
 • Nguyễn Văn Hai (03-07-2018) Trả lời
  ship về bình phước thì hết bn hả ad
  • Gongkinhcanthoitrang.com (08-07-2018)
   Chào bạn. Mắt Kính SALA Bình Thạnh HCM sẽ tính phí ship theo phí bưu điện nhé
 • Thanh (02-07-2018) Trả lời
  kính chống ánh sáng xanh dùng được cho bé nhỏ bị cận không ad?
  • Gongkinhcanthoitrang.com (08-07-2018)
   Chào bạn. Bé nhỏ vẫn có thể sử dụng tròng này nhé. Trẻ nhỏ chị nên bổ sung đầy đủ chất dinh dưỡng và chế độ học tập nghỉ ngơi hợp lý vì tuổi nhỏ rất dễ tăng độ nhé
 • trung nhân (02-07-2018) Trả lời
  mình ở daklak mua kính này nếu không vừa ý thì có được đổi không vậy bạn?
  • Gongkinhcanthoitrang.com (08-07-2018)
   Chào anh. anh nên kiểm tra mắt xem bao nhiêu độ. Mắt Kính SALA nhận làm theo độ mắt và làm theo toa khám mắt nhé, chúng tôi sẽ chuyển qua bưu điện cho bạn. Bạn để lại thông tin để nhân viên chúng tôi tư vấn thêm.
 • bich hao (01-07-2018) Trả lời
  làm sao de kinh can khong bi nhoe khi roi mưa, hễ nước mưa caisem không thấy đường
  • Gongkinhcanthoitrang.com (08-07-2018)
   Chào bạn. Bạn nên sử dụng tròng kính tốt hơn một chút loại tròng kính chống chày và chống bám nước sẽ hạn chế tối đa nước đọng lại trên kính nhé
 • Xem thêm các bình luận khác