ĐO MẮT Ở ĐÂU TỐT Ở BÌNH THẠNH TP HCM

Địa chỉ đo mắt tốt ở Quận Bình Thạnh TP HCM đâu là câu hỏi của các fan bốn mắt, định kỳ nên kiểm tra mắt 6 tháng - 1 năm một lần nhất là với bạn có độ cận cao. Đo mắt tốt miễn phí ở Quận Bình Thạnh HCM tại Mắt Kính SALA tại 143A/28 Ung Văn Khiêm, Bình Thạnh.

Ngày đăng: 29-06-2018

914 lượt xem

ĐO MẮT Ở ĐÂU TỐT Ở BÌNH THẠNH TP HCM

Bạn đang sinh sống và làm việc tại Quận Bình Thạnh hay bạn sống các quận lân cận gần Bình Thạnh, hay đơn giản là muốn tìm một nơi để kiểm tra mắt hoàn toàn miễn phí. 

Bạn đang tìm một nơi để đo mắt và đặc biết cắt kính với giá vừa phải với túi tiền sinh viên hay dân văn phòng, nơi có đủ các loại gọng kính cận đa dạng về mẫu mã cũng như chủng loại cho bạn tha hồ lựa. Nếu bạn mong muốn những điều này thì bạn hãy đọc những thông tin bên dưới nhé.

Đo mắt ở đâu miễn phí tốt tại Quận Bình Thạnh HCM? Tại sao khách hàng chọn chúng tôi!

Bạn có biết Mắt Kính SALA mới khai trương tháng 6 năm 2018 nhưng cho đến nay lượng khách rất ổn định dù nắng hay dù mưa khách vẫn tới, bạn có biết lý do tại sao không?

Mắt Kính SALA không phải nằm ở ngã tư đường mà chỉ là nằm ở ngay ngã ba đường (đường Ung Văn Khiêm và Nguyễn Văn Thương) và nằm ở một mặt tiền trên đường Ung Văn Khiêm nhưng khách hàng lại tới đây để đo mắt và cắt kính!

Đo mắt cận tại Quận Bình Thạnh. Hãy xem lý do tại sao chị khách hàng từ Quận Tân Phú tới Mắt Kính SALA nhé

Khách hàng tới từ các quận khác không chỉ là Quận Bình Thạnh đâu, khách tới từ những quận rất xa như Quận 12 hay quận Thủ Đức. Mắt Kính SALA có gì đặc biệt mà khách lại từ khắp các quận trong thành phố tìm tới vậy! Bạn hãy tìm hiểu nhé!

ĐO MẮT Ở ĐÂU TỐT Ở BÌNH THẠNH TP HCM

ĐO MẮT Ở ĐÂU TỐT Ở BÌNH THẠNH TP HCM

ĐO MẮT Ở ĐÂU TỐT Ở BÌNH THẠNH TP HCM

ĐO MẮT Ở ĐÂU TỐT Ở BÌNH THẠNH TP HCM

Đo mắt ở đâu miễn phí tốt ở Quận Bình Thạnh HCM? Bạn hãy tới và cảm nhận nhé!

Nếu bạn chưa rành đường và muốn không mất nhiều thời gian thì chỉ cần alo Shop trước khi đi hoặc dành 30 giây để search bản đồ NGÃ BA UNG VĂN KHIÊM VÀ NGUYỄN VĂN THƯƠNG (D1 cũ) nhé!

Ngay ngã ba Ung Văn Khiêm và Nguyễn Văn Thương (D1 cũ)

143A/28 Ung Văn Khiêm, P.25, Q.Bình Thạnh, HCM 

Contact: 0968.352.600 - 097.456.1838 - 02866.808.340

Website: www.gongkinhcanthoitrang.com

Fb: Gongmatkinhsala

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn