Câu hỏi thường gặp về mắt kính

Những câu hỏi thường gặp về mắt kính. Mắt kính mua ở đâu tại HCM, nên mua mắt kính ở đâu rẻ và uy tín cho sinh viên. Hay câu hỏi về kiến thức kính như làm sao phân biệt các loại tròng kính: tròng kính chống UV, tròng kính chống ánh sáng xanh

 • THAY TRÒNG MẮT KÍNH CẬN ĐỔI MÀU ANH SANG QUẬN 2

  03-08-2018 // 722 lượt xem

  Thay tròng mắt kính cận đổi màu cho anh Sang Quận 2, một buổi chiều anh mang tới shop gọng kính để sửa và đo mắt lại. Thay tròng mắt kính cận đổi màu cho anh Sang Quận 2, anh là một nhân viên văn phòng cho công ty BDS.

  Chi tiết →

 • GỌNG KÍNH CẬN VUÔNG MUA Ở ĐÂU HCM

  03-08-2018 // 688 lượt xem

  Gọng kính cận vuông mua ở đâu HCM, thường xu hướng thời trang ảnh hưởng nhiều từ làng phim ảnh giải trí do đó phong cách này cũng đang là trào lưu hiện nay. Gọng kính cận vuông mua ở đâu HCM, bạn có tham khảo thông tin bên dưới.

  Chi tiết →

 • GỌNG KÍNH CẬN KHÔNG VIỀN DÂN CÔNG SỞ HCM

  02-08-2018 // 865 lượt xem

  Gọng kính cận không viền dành cho dân công sở HCM, đi làm bạn luôn muốn tự tin và công việc phải giao tiếp nhiều. Chọn gọng kính cận không viền luôn là sự lựa chọn của dân công sở tại TP HCM

  Chi tiết →

 • THAY TRÒNG KÍNH GỌNG BỊ GÃY CHO ANH MINH QUẬN 9

  02-08-2018 // 1,066 lượt xem

  Thay tròng kính gọng bị gãy cho anh Minh Quận 9, chiều thứ 3 chúng tôi nhận được điện thoại và tư vấn cho anh khách hàng sinh viên này và khoảng 30 phút sau anh đã có mặt tại cửa hàng. Thay tròng kính gọng kính bị gãy cho anh Minh Quận 9 tại Mắt Kính SALA HCM

  Chi tiết →

 • CẮT KÍNH MÁT CÓ ĐỘ CẬN QUẬN BÌNH THẠNH HCM

  29-07-2018 // 635 lượt xem

  Cắt kính mát có độ cận tại Quận Bình Thạnh TP HCM phù hợp cho dân bốn mắt khi đi ra ngoài trời ban ngày. Cắt kính mát có độ cận thị tại Mắt Kính SALA Quận Bình Thạnh HCM có đầy đủ các dịch vụ cho fan bốn mắt.

  Chi tiết →

 • KÍNH MÁT CÓ ĐỘ CẬN TẠI HCM

  28-07-2018 // 591 lượt xem

  Kính mát có độ cận tại TP HCM, là loại hai trong một rất tiện lợi khi đi ra ngoài trời nắng cho những fan kính cận. Kính mát có độ cận tại Mắt Kính SALA TP HCM có đủ các màu phù hợp đi du lịch hay đi làm.

  Chi tiết →

 • ĐO MẮT - CẮT KÍNH CẬN Ở ĐÂU HCM?

  27-07-2018 // 637 lượt xem

  Đo mắt - cắt kính cận ở đâu tại TP HCM, không muốn mất thời gian chỉ cần tới một nơi vừa biết độ của mắt và làm kính luôn. Đo mắt và cắt kính cận tại Mắt Kính SALA Quận Bình Thạnh TP HCM địa chỉ yêu thích của giới sinh viên và dân văn phòng.

  Chi tiết →