THAY TRÒNG KÍNH GỌNG BỊ GÃY CHO ANH MINH QUẬN 9

Thay tròng kính gọng bị gãy cho anh Minh Quận 9, chiều thứ 3 chúng tôi nhận được điện thoại và tư vấn cho anh khách hàng sinh viên này và khoảng 30 phút sau anh đã có mặt tại cửa hàng. Thay tròng kính gọng kính bị gãy cho anh Minh Quận 9 tại Mắt Kính SALA HCM

Ngày đăng: 02-08-2018

1,903 lượt xem

THAY TRÒNG KÍNH GỌNG BỊ GÃY CHO ANH MINH ĐẾN TỪ QUẬN 9

Đang đang chơi thể thay do va đạp và không may làm gãy kính hay rơi ốc vít và bạn không thể nhìn rõ, bạn đang tìm một nơi để có thể thay gọng kính mới. Bạn biết là hoàn toàn có thể sửa nếu gọng chỉ bị hư nhẹ như hỏng ve, hỏng ốc hay cong càng kính.

Đối với những bạn học sinh sinh viên thường muốn tận dụng lại tròng kính vì tròng kính mới thay và còn mới. Bạn chỉ muốn thay gọng kính bị gãy và sử dụng lại tròng kính hiện tại. Nếu bạn gặp trường hợp này thì có thể liên hệ Mắt Kính SALA để được tư vấn nhé!

Thay tròng kính gọng bị gãy cho anh Minh Quận 9. Anh Nhật Minh - Sinh viên năm cuối đến từ Quận 9, đi thực tập vô tình kính bị va đạp và bị gãy gọng. Anh Minh đã biết đến Mắt Kính SALA thông qua anh Gug-ồ. 

THAY TRÒNG KÍNH GỌNG BỊ GÃY CHO ANH MINH QUẬN 9

Khi mang tới Mắt Kính SALA thì một càng kính đã bị gãy, do anh Minh bị cận và loại nặng nên anh buộc phải sử dụng băng keo để dán tạm thời để nhìn cho rõ và có thể tiếp tục công việc tại nơi làm. Mắt phải anh bị cận 6.75 và loạn 4, mắt trái 4.5 cận và loại 3 với độ này thì gần như sẽ phụ thuộc rất nhiều vào kính.

THAY TRÒNG KÍNH GỌNG BỊ GÃY CHO ANH MINH QUẬN 9

Mắt Kính SALA rất cảm ơn anh Minh đã tin tưởng và ủng hộ MK SALA, chúc anh sắp tới sẽ tìm được công việc như ý và sẽ thăng tiến nhanh tròng môi trường công việc mới. 

THAY TRÒNG KÍNH GỌNG BỊ GÃY CHO ANH MINH QUẬN 9

Ngoài ra Mắt Kính SALA nhận được rất nhiều trường hợp bị gãy tròng, thường là những gọng kính khoan không viền. Vì loại gọng này không có viền bảo vệ nên thường dễ bể và gãy hơn do đó khi sử dụng phải bảo quản và sử dụng nhẹ nhàng. Bên dưới là một trường hợp bị gãy tròng của anh khách hàng tên Sang - NV Văn Phòng công ty BDS tại Bình Thạnh.

THAY TRÒNG KÍNH GỌNG BỊ GÃY CHO ANH MINH QUẬN 9

THAY TRÒNG KÍNH GỌNG BỊ GÃY CHO ANH MINH QUẬN 9

MỘT SỐ THÔNG TIN BẠN NÊN BIẾT:

Thay tròng cho gọng kính bị gãy tại Mắt Kính SALA HCM, bạn lưu ý nếu bạn bị độ cao và mắt có độ loạn thì khi gãy kính thì bạn nên thay gọng kính khác tương tự kính cũ và không nên thay gọng kính có kích thước khác vì sẽ làm lệch tâm mắt.

Tại mắt kính SALA bạn sẽ được đo mắt miễn phí, bảo hành tròng kính và gọng kính. Nhận cắt kính theo độ yêu cầu và theo toa khám mắt. Và tư vấn các loại tròng kính cận đổi màu, tròng kính mát có độ và tròng kính cắt ánh sáng xanh.

Mắt Kính SALA được coi là Shop Mắt Kính của sinh viên vì hiện nay đa phần khách hàng tới shop đều là sinh viên các trường Đại Học trên địa bàn HCM như Đại Học Hutech, ĐH Ngoại Thương, ĐH GTVT, ĐH Kinh Tế HCM. Vì shop có mặt bẳng nhỏ xinh và nằm ngay ngã ba đường Ung Văn Khiêm và đường Nguyễn Văn Thương (D1 cũ), nên shop có rất rất cạnh tranh và đặc biệt Shop rất dễ tìm vì nằm ngay ngã ba.

Ngay ngã ba Ung Văn Khiêm và Nguyễn Văn Thương (D1 cũ)

143A/28 Ung Văn Khiêm, P.25, Q.Bình Thạnh, HCM 

Contact: 0968.352.600 - 097.456.1838 - 02866.808.340

Website: www.gongkinhcanthoitrang.com

Fb: Gongmatkinhsala

Bình luận (3)

Gửi bình luận của bạn

  • Vỹ Dạ (09-08-2018) Trả lời
    Tôi ở Quận Gò vấp thì sửa kính ở đâu?
  • Minh ngọc (08-08-2018) Trả lời
    gọng kính gãy thì tròng có dùng được nữa k
  • Minh micky (07-08-2018) Trả lời
    Mình đã ủng hộ ở đây, dịch vụ tốt quá.