CẮT KÍNH MÁT CÓ ĐỘ CẬN QUẬN BÌNH THẠNH HCM

Cắt kính mát có độ cận tại Quận Bình Thạnh TP HCM phù hợp cho dân bốn mắt khi đi ra ngoài trời ban ngày. Cắt kính mát có độ cận thị tại Mắt Kính SALA Quận Bình Thạnh HCM có đầy đủ các dịch vụ cho fan bốn mắt.

Ngày đăng: 29-07-2018

778 lượt xem

CẮT KÍNH MÁT CÓ ĐỘ CẬN TẠI MẮT KÍNH SALA QUẬN BÌNH THẠNH HCM

Bạn đang đeo kính cận, hay mắt bạn bị cận thị nhưng do công việc phải thường xuyên đi ra ngoài đường. Nhất là những ngày hè nắng nóng thì mắt cảm thấy rất khó chịu, đeo kính cận buổi trưa đi ngoài trời rất chói mắt do đó bạn muốn sắm một cặp kính mát / kính râm để dành khi đi ngoài trời.

CẮT KÍNH MÁT CÓ ĐỘ CẬN TẠI QUẬN BÌNH THẠNH HCM

Trên thị trường hiện nay đa phần kính mát/ kính râm đều có tròng kính không độ, chỉ phục vụ cho người không bị cận thị. Tin vui là kính mát có độ cận theo yêu cầu hiện nay rất phổ biến, nó cũng như cắt kính cận bình thường và gần như ở Cửa hàng mắt kính nào cũng có dịch vụ này.

Cắt kính mát có độ cận tại Mắt Kính SALA Quận Bình Thạnh HCM, có đa dạng các gọng kính mát cho cả nam và nữ. Đầu tiên bạn sẽ được kiểm tra lại mắt để đảm bảo rằng khi cắt kính mát sẽ theo độ của bạn, thường kính mát có màu hơi tối do đo khi đeo lần đầu hơi khó đeo một chút khoảng một hoặc hai tiếng bạn sẽ quen ngay vì mắt có cơ chế thích nghi rất nhanh.

CẮT KÍNH MÁT CÓ ĐỘ CẬN TẠI QUẬN BÌNH THẠNH HCM

Kính mát có độ cận thị hiện nay tròng kính có các loại phổ biến như sau:

  • Tròng kính chống chói chống uv
  • Tròng kính mát siêu mỏng dành cho mắt bị độ cao
  • Tròng kính mát tráng gương có độ
  • Tròng kính mát đổi màu (tròng kính trắng ra ngoài nắng sẽ đổi màu nâu hoặc đen)

CẮT KÍNH MÁT CÓ ĐỘ CẬN TẠI QUẬN BÌNH THẠNH HCM

Kính mát có độ hiện nay rất phổ biến ở HCM, tròng kính mát có rất nhiều màu để lựa chọn. Thường những màu phổ biến như: màu nâu, màu đen, màu trà hay màu khói. Tùy theo sở thích mà bạn chọn màu cho phù hợp. Ngoài những màu có bản còn có các màu sắc như: màu xanh, mà lơ tím, màu, hồng, màu vàng ...

Những kính mát có độ cận này nhìn rất bình thường, khi cắt tròng kính mát có độ xong được gắn vào gọng kính mát. Khi bạn đeo kính mát có độ thì mắt sẽ cảm thấy thoải mái hơn và tầm nhìn xa sẽ rõ hơn và quan trọng là nhìn như một người không bị cận đeo kính mát bình thường.

CẮT KÍNH MÁT CÓ ĐỘ CẬN TẠI QUẬN BÌNH THẠNH HCM

Cắt kính mát có độ cận tại Mắt Kính SALA Quận Bình Thạnh HCM, đây là shop nhỏ nằm ngay ngã ba đường Ung Văn Khiêm và đường Nguyễn Văn Thương (D1 cũ). Hiện nay hơn 70% khách hàng tới với shop là sinh viên và dân văn phòng, bạn hãy tới và tìm hiểu lý do tại sao nhé!

CẮT KÍNH MÁT CÓ ĐỘ CẬN TẠI QUẬN BÌNH THẠNH HCM

Đến với mắt kính SALA có đầy đủ các dịch vụ về mắt kính như: đo mắt miễn phí, cắt kính cận kính viễn và kính lão, kính mát có độ cận, kính chống ánh sáng xanh và kính cận có tròng đổi màu. Cần thêm thông tin vui lòng để lại comment hoặc liên hệ trực tiếp với shop theo thông tin liên hệ bên dưới.

Ngay ngã ba Ung Văn Khiêm và Nguyễn Văn Thương (D1 cũ)

143A/28 Ung Văn Khiêm, P.25, Q.Bình Thạnh, HCM 

Contact: 0968.352.600 - 097.456.1838 - 02866.808.340

Website: www.gongkinhcanthoitrang.com

Fb: Gongmatkinhsala

Bình luận (6)

Gửi bình luận của bạn