MUA GỌNG KÍNH CẬN GIÁ RẺ Ở ĐÂU TẠI HCM

Mua gọng kính cận giá rẻ ở đâu tại HCM, hiện nay có rất nhiều địa điểm để mua kính và bạn đang băn khoăn không biết mua ở đâu cho rẻ để tiết kiệm chi phí nhất. Mua gọng kính cận ở đâu tại HCM đảm bảo tiêu chí rẻ và được kính chất lượng cộng thêm nhiều mẫu kính mới đẹp, bạn tham khảo thêm thông tin bên dưới nhé!

Ngày đăng: 26-06-2018

1,029 lượt xem

MUA KÍNH Ở ĐÂU GIÁ CỰC SINH VIÊN TẠI SÀI GÒN

 

Ở HCM hiện nay có rất nhiều tiệm mắt kính sẽ làm cho bạn bối rối không biết mua ở đâu. Bạn tự đặt câu hỏi nên mua ở đâu và liệu có ship hàng tận nơi không?

Khi mua gọng kính bạn nên lưu ý hai yếu tố để có cặp kính phù hợp

  • Chất liệu gọng kính
  • Form mắt kính phù hợp với khuôn mặt của bạn

 

Nói về chất liệu gọng kính thì hiện nay khá đa dạng. Hiện nay chất liệu được giới trẻ yêu thích là gọng nhựa vì nhẹ, dễ đeo và nhiều mẫu mã lựa chọn. Gọng kính nhựa thường có loại kính nhựa dẻo và kính nhựa cứng (chất liệu nhựa tổng hợp và được si một lớp bên ngoài hay cao cấp hơn là nhựa acetat liền khối). Nếu bạn đã từng đeo kính và cảm thấy bị đau hai mang tai ro càng kính bị cấn vào thì bạn nên chọn loại kính có chất liệu nhựa dẻo bạn sẽ thấy rất thoải mái khi đeo.

Ngoài ra còn một số chất liệu như gọng kính làm bằng nhôm, kính làm bằng kim loại tổng hợp, gọng kính titan, kính kim loại dẻo,... Tùy thuộc vào nhu cầu và ngan sách mà chúng ta nên lựa chọn kính cho phù hợp.

 

Làm sao để lựa chọn kính phù hợp khuôn mặt, sau đây là một số gợi ý cho bạn

  • Chọn gọng mắt kính có sự tương phản để hài hòa với khuôn mặt. Ví dụ: bạn có khuôn mặt chữ nhật, vuông hay hơi góc cạnh thì bạn nên chọn kính tròn hoặc hơi bầu một chút. Nếu bạn có khuôn mặt tròn, hay khuôn mặt trái xoan bạn nên chọn kính vuông, hay hơi vuông một chút sẽ. 
  • Kích thước của mắt kính nên phù hợp với khuôn mặt, nếu bạn có khuôn mặt nhỏ thì không nên đeo kính quá to và ngược lại nếu bạn có khuôn mặt to thì không nên đeo kính quá nhỏ.
  • Chọn kính có màu sáng hay màu tối phụ thuộc vào nước da của bạn, bạn nên chọn kính có màu hơi tương phản với nước da của bạn một chút. Ví dụ bạn da trắng thì nên đeo kính màu hơi nâu, xám, đen.

 

Mua kính giá rẻ uy tín ở đâu tại HCM?

Ngoài các shop kính ra các bạn sinh viên thường hay tới hai địa điểm là các chợ để mua kính, giá cả thì mềm hơn tiệm kính nhưng mỗi lần mua là giá thay đổi theo tâm trạng người bán.

Một số gọng kính vuông nhựa dẻo các chợ hiện nay đang được bán với giá khoảng 90 K - 100K.

 

Nếu bạn đang sống tại HCM và gần khu vực Quận Bình Thạnh (đường D1 hoặc D2) khu vực nhiều trường Đại Học và sinh viên nhiều thì có thể tới Shop Mắt Kính Sala. Đây là địa chỉ mà được rất nhiều các bạn sinh viên lựa chọn để tìm một cặp kính xinh và giá cực sinh viên.

Gọng kính vuông nhựa dẻo như bên dưới hình shop đang có chương trình giảm giá cực shock. Giá bán online là 120K, nhưng khi tới shop mua giá chỉ có 60K / kính

MUA KÍNH GIÁ RẺ Ở ĐÂU TẠI HCM

Bạn đã biết mua kính ở đâu tại HCM chưa, hay tham khảo và lựa chọn cho mình một cặp kính phù hợp và xinh xinh nhé!

 

Bạn biết Shop Mắt Kính nào có địa chỉ sẹc sẹc hẻm nhưng lại là mặt tiền chính, thậm chí là mặt tiền ngay ngã ba chưa? Sài Gòn có nhiều điều thú vị thật khó tin phải không bạn?

MẮT KÍNH SALA 143A/28 UNG VĂN KHIÊM, P.25, Q.BÌNH THẠNH, HCM  Ngay ngã ba Ung Văn Khiêm và D1 (Nguyễn Văn Thương)  Contact: 0968.352.600 - 097.456.1838 - 02866.808.340  Website: www.gongkinhcanthoitrang.com  Fb: Gongmatkinhsala

 

Ngay ngã ba Ung Văn Khiêm và Nguyễn Văn Thương (D1 cũ)

143A/28 Ung Văn Khiêm, P.25, Q.Bình Thạnh, HCM 

Contact: 0968.352.600 - 097.456.1838 - 02866.808.340

Website: www.gongkinhcanthoitrang.com

Fb: Gongmatkinhsala

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn