MẮT KÍNH SALA QUẬN BÌNH THẠNH HCM

Mắt kính Sala tại Quận Bình Thạnh TP HCM, Shop Mắt Kính nằm ngay mặt tiền nhưng lại có địa chỉ giống như trong hẻm. Mắt Kính Sala Quận Bình Thạnh HCM nằm ngay ngã ba Ung Văn Khiêm và đường D1 (Nguyễn Văn Thương)

Ngày đăng: 27-06-2018

1,093 lượt xem

MẮT KÍNH SALA - QUẬN BÌNH THẠNH HCM 

 

Xin chào tôi tên là Nguyễn Văn Vượng người lập ra thương hiệu Mắt Kính Sala tại Quận Bình Thạnh, HCM. Đây là đứa con tinh thần mà tôi và vợ tôi đã chuẩn bì gần 2 năm mới gầy dựng được.

Tôi và vợ tôi đã theo nghề kính được hơn 10 năm. Vợ tôi là kỹ thuật viên khúc xạ và có một thời gian phụ trách về tròng kính cho một số công ty phân phối mắt kính tại HCM. Sau khi đi làm thuê được hơn 7 năm chúng tôi quyết định ra làm riêng, nhưng cuộc sống có nhiều điều bất ngờ thú vị xảy ra, Shop Mắt Kính đầu tiên mở ra và cầm cự được khoảng 1 năm phải đóng của với lý do đơn giản là thu không đủ bù chi.

MẮT KÍNH SALA QUẬN BÌNH THẠNH HCM

Sau thất bại đó chúng tôi đi làm thuê lại để trả số nợ lần khởi nghiệp lần đầu. Đi làm tích lũy thêm kinh nghiệm chúng tôi lại bắt đầu lại lần nữa. Lần này chúng tôi rút kinh nghiệm là giảm thiểu mọi chi phí đặc biệt chi phí mặt bằng do đó chúng tôi thuê một mặt bằng nhỏ trên dường Ung Văn Khiêm, quan trọng nhất vẫn là tập trung vào khách hàng. Phương châm của chúng tôi là "Mặt bằng nhỏ dễ tìm - chất lượng và giá rất cạnh tranh khách hàng tới một lần sẽ phải tới lần 2 lần 3..."

MẮT KÍNH SALA QUẬN BÌNH THẠNH HCM

Đó là một đôi dòng chia sẻ lại sao Mắt Kính Sala lại nằm trên một con đường nhỏ Ung Văn Khiêm Quận Bình Thạnh HCM. Khi tôi nói địa chỉ ra nhiều khách hàng hỏi ngay là "Làm sao có thể tới shop? địa chỉ hẻm phải không?"

 

ĐC: 143A/28 UNG VĂN KHIÊM, P.25, Q.BÌNH THẠNH, HCM  -> Shop Mặt Tiền nhưng có địa chỉ hẻm

Theo các bạn địa chỉ trên có dễ tìm không? Nghe sẹc sẹc là có vẻ như ở trong hẻm và rất khó tìm phải không bạn! Đây chính là địa chỉ của Mắt Kính SALA mặc dù có địa chỉ sẹc nhưng lại nằm ngay mặt tiền. 

MẮT KÍNH SALA QUẬN BÌNH THẠNH HCM

Shop Mắt Kính Sala là đối tác của các thương hiệu lớn trong lĩnh vực kính như nhà phân phối Lido, Công Ty Mắt Kính Việt Hàn, Công Ty Mắt Kính Hưng Thịnh, Công Ty Tròng Kính Isuply, Tròng Kính Chemi Hàn Quốc, Tròng kính exilite Thái Lan,...

MẮT KÍNH SALA QUẬN BÌNH THẠNH HCM

Đến với Mắt Kính Sala bạn được trải nghiệm đầy đủ các dịch vụ:

  • Đo mắt miễn phí
  • Cắt mắt kính theo độ, theo toa bác sĩ
  • Kính cận, kính viễn, kính lão
  • Kính mát có độ cận
  • Kính cận và kính thời trang có tròng đổi màu
  • Kính chống ánh sáng xanh
  • Kính có tròng kính siêu mỏng
  • Kính áp tròng và nước ngâm kính áp tròng

MẮT KÍNH SALA QUẬN BÌNH THẠNH HCM

Trong ngày khai trương đầu tiên chúng tôi được đón tiếp vị khách hàng đầu tiên rất đặc biệt. Anh Khoa một khách hàng rất thân thiện và cá tính đến từ Quận 6 được biết anh biết tới Mắt Kính Sala qua kênh online, qua cuộc trao đổi ngắn tôi được biết anh đi hơn 13 km để tới shop mua kính. Điều gì đặc biệt tại shop mà anh đi đoạn đường xa như vậy để tới shop như thế? Bạn hãy đến và khám phá nhé!

 

Ngay ngã ba Ung Văn Khiêm và Nguyễn Văn Thương (D1 cũ)

143A/28 Ung Văn Khiêm, P.25, Q.Bình Thạnh, HCM 

Contact: 0968.352.600 - 097.456.1838 - 02866.808.340

Website: www.gongkinhcanthoitrang.com

Fb: Gongmatkinhsala

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn