THAY TRÒNG KÍNH CẬN QUẬN BÌNH THẠNH HCM

Thay tròng kính cận tại Quận Bình Thạnh TP HCM, bạn muốn tận dụng lại càng cũ vì vẫn còn sử dụng tốt. Thay tròng kính cận tại Mắt Kính SALA Quận Bình Thạnh TP HCM sẽ đo mắt và tư vấn loại phù hợp cho bạn.

Ngày đăng: 01-08-2018

1,078 lượt xem

THAY TRÒNG KÍNH CẬN TẠI MẮT KÍNH SALA QUẬN BÌNH THẠNH HCM

Bạn là fan kính cận, yêu kính đến mức dù đi bất cứ nơi đâu cũng mang theo em kính cận theo dù cùng trời cuối bể! Nếu bạn thuộc trường hợp này thì bạn nên xem thông tin bên dưới sẽ tiết kiệm cho bạn rất nhiều khi gặp sự cố nhé!

THAY TRÒNG KÍNH CẬN QUẬN BÌNH THẠNH HCM

Một ngày đẹp trời gọng kính của bạn thấy mờ mờ nhìn không rõ, bạn hãy kiểm tra lại tròng kính xem trên bề mặt còn sáng và bóng không. Nếu tròng kính cận bị trầy nhiều thì sẽ cản tầm nhìn làm cho mắt nhanh mỏi, không thoải mái khi nhìn vật ở xa. Đây là dấu hiệu bạn nên nghĩ tới việc thay lại cặp tròng kính mới.

Trước khi quyết định thay tròng kính hay thay cả gọng kính, bạn hãy tự kiểm tra lại xem gọng kính của bạn đã sử dụng lâu chưa. Gọng kính của có bị trầy hay xước gì không, nếu gọng kính của bạn còn tốt thì hãy tận dụng nhé. Bạn chỉ cần đi kiểm tra lại mắt và thay tròng kính mới.

THAY TRÒNG KÍNH CẬN QUẬN BÌNH THẠNH HCM

Trong trường hợp bất khả kháng vì một sự cố nào đó tròng kính của bạn bị bể hay sứt mẻ gì đó! Thì đến lúc này bạn phải thay gấp tròng kính mới càng sớm càng tốt.

THAY TRÒNG KÍNH CẬN QUẬN BÌNH THẠNH HCM

Gọng kính cận không viền bị gãy ở trên là của anh Hoàng - NV Văn Phòng Cty BDS Đất Xanh Bình Thạnh, mang tới shop để thay tròng kính cận mới

THAY TRÒNG KÍNH CẬN QUẬN BÌNH THẠNH HCM

Trước khi thay tròng kính bạn tận dụng lại gọng kính để tiết kiệm chi phí, bạn nên biết về các loại tròng kính  và tính năng phù hợp nhu cầu của bạn. Nếu bạn là sinh viên với khoản ngân sách không dư dả thì bạn nên chọn hai loại tròng cơ bản và phổ biến hiện nay:

  • Tròng kính cận chống trầy
  • Tròng kính cận chống chói chống tia UV

Ngoài ra còn có loại chống trầy và chống UV cao cấp hơn, tùy theo nhu cầu của bạn mà quyết định thay tròng cận nào cho phù hợp.

Thay tròng kính cận tại Mắt Kính SALA Quận Bình Thạnh HCM, nếu bạn bị cận cao thường từ 5 độ trở lên thì bạn nên tham khảo tròng kính phù hợp với gọng kính hoặc có thể chọn tròng kính siêu mỏng.

THAY TRÒNG KÍNH CẬN QUẬN BÌNH THẠNH HCM

Bạn đang sử dụng gọng kính cận khoan không viền thì bạn lưu ý nên sử dụng nhẹ và bảo quản kỹ hơn vì độ bên gọng kính cận này dễ bể hơn gọng kính cận có viền đỡ tròng kính. Nếu bạn đeo gọng kính này bạn có thể tham khảo tròng kính không bể nhé!

Thay tròng kính cận tại Mắt Kính SALA Quận Bình Thạnh HCM, bạn sẽ sử dụng lại gọng kính hiện tại và chỉ cần thay tròng kính mới. Hiện nay Mắt Kính SALA có đầy đủ các dịch vụ về kính như:

  • Đo khám mắt miễn phí
  • Cắt kính cận, kính viễn, kính loại theo yêu cầu
  • Các loại gọng kính cận có tròng kính đổi màu, tròng kính cắt ánh sáng xanh
  • Kính mát có độ cận 

Ngay ngã ba Ung Văn Khiêm và Nguyễn Văn Thương (D1 cũ)

143A/28 Ung Văn Khiêm, P.25, Q.Bình Thạnh, HCM 

Contact: 0968.352.600 - 097.456.1838 - 02866.808.340

Website: www.gongkinhcanthoitrang.com

Fb: Gongmatkinhsala

Bình luận (11)

Gửi bình luận của bạn