CẮT KÍNH CẬN ĐỔI MÀU QUẬN BÌNH THẠNH HCM

Cắt kính cận tròng đổi màu tại Quận Bình Thạnh TP HCM, địa điểm uy tín mà rất nhiều sinh viên và dân văn phòng yêu thích. Cắt kính cận tròng đổi màu tại Mắt Kính SALA Quận Bình Thạnh TP HCM, luôn sử dụng tròng kính thương hiệu và có giá cạnh tranh.

Ngày đăng: 02-08-2018

1,151 lượt xem

CẮT KÍNH CẬN ĐỔI MÀU TẠI MẮT KÍNH SALA QUẬN BÌNH THẠNH HCM

Bạn bị cận và thường phải đi ra ngoài đo đặc thù công việc thường xuyên chạy xe máy bên ngoài, ánh sáng mặt trời sẽ làm bạn bị chói mắt và gây khó chịu cho mắt làm giảm tầm nhìn nhất là vào buổi trưa.

Bạn đang có ý định mua một cặp kính mát, vì bạn bị cận thị nên phải thay bằng tròng kính mát có độ. Điều này làm cho bạn phát sinh chi phí bạn đang lo lắng chưa biết làm sao. Nếu bạn đang trong trường hợp này thì bạn có thể tham khảo tròng kính đổi màu có độ.

Cắt kính cận đổi màu tại HCM, bạn có thể tham khảo nhiều của hàng để chọn được loại phù hợp. Tròng cận đổi màu có đặc điểm là khi đi ra ngoài trời nắng tròng sẽ tự đổi màu như kính mát và khi đi vào trong nhà thì trong trở lại thành tròng kính cận bình thường. Thời gian chuyển màu sẽ tùy thuộc vào cường độ tia nắng, thường là tròng sẽ đổi từ từ và thường mất khoảng 35 giây - 60 giây tròng sẽ bắt đầu đổi màu.

Kính cận tròng đổi màu hiện nay phổ biến là hai màu:

  • Màu đen khói
  • Màu trà (màu hơi nâu nhẹ)

Nếu bạn thích thời trang thì có thể chọn loại tròng kính cận đổi màu trà, còn nếu thích phong cách giản dị thì nên chọn tròng đổi màu đen khói.

CẮT KÍNH CẬN ĐỔI MÀU QUẬN BÌNH THẠNH HCM

CẮT KÍNH CẬN ĐỔI MÀU QUẬN BÌNH THẠNH HCM

Cắt kính cận đổi màu Quận Bình Thạnh HCM bạn nên biết thông tin về loại tròng này. Hiện nay tròng kính cận đổi màu có hai là loại tròng đổi màu và loại cao cấp hơn là loại đổi màu tròng có phủ lớp váng dầu chống uv. 

Khi cắt kính cận xong thì giống như tròng kính cận bình thường.

CẮT KÍNH CẬN ĐỔI MÀU QUẬN BÌNH THẠNH HCM

Thử bằng bút laser khi chiếu vào thì tròng trở nên tối, giống như khi đi ra ngoài nắng tròng cận đổi màu sẽ tự đổi màu

CẮT KÍNH CẬN ĐỔI MÀU QUẬN BÌNH THẠNH HCM

Kiểm tra đơn giản là bạn cầm kính có tròng đổi màu mang ra ngoài trời nắng khoảng 60 giây tròng sẽ tự đổi màu, tùy theo cường độ ánh nắng nhưng nên thử buổi trưa sẽ có hiệu quả ngay.

CẮT KÍNH CẬN ĐỔI MÀU QUẬN BÌNH THẠNH HCM

Mắt Kính SALA Quận Bình Thạnh HCM là cửa hàng nhỏ nằm ngay ngã ba đường Ung Văn Khiêm và Nguyễn Văn Thương (D1 cũ), ngoài ra còn có đo mắt miễn phí và cắt kính cận viễn loạn theo yêu cầu. Tại sao hơn 70% khách hàng tới shop là sinh viên và dân văn phòng, bạn hãy tới và cảm nhận nhé!

Ngay ngã ba Ung Văn Khiêm và Nguyễn Văn Thương (D1 cũ)

143A/28 Ung Văn Khiêm, P.25, Q.Bình Thạnh, HCM 

Contact: 0968.352.600 - 097.456.1838 - 02866.808.340

Website: www.gongkinhcanthoitrang.com

Fb: Gongmatkinhsala

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn