GỌNG KÍNH CẬN NỮ KHÔNG VIỀN DIAMOND

Gọng kính cận nữ không viền Diamond vẻ đẹp quý phái. Kiểu dáng thiết kế mới cho năm nay và đang được các quý cô săn đón khắp Sài Gòn. Đây là gọng kính thể hiện "Thần Thái" hơn cái đẹp, chỉ có thể Gọng kính cận nữ Diamond không viền.

Ngày đăng: 23-05-2018

4,246 lượt xem

GỌNG KÍNH CẬN NỮ KHÔNG VIỀN DIAMOND

 

Thị trường hiện nay rất nhiều mẫu mắt kính dành cho nữ, bạn vẫn chưa ưng ý  và vẫn đang đi tìm kiếm cho mình một gọng kính cận phù hợp. Bạn muốn một gọng kính mới, cực chất, cực kỳ quý phái và quan trọng là không đụng hàng hiện nay.

GỌNG KÍNH CẬN NỮ KHÔNG VIỀN DIAMOND

Gọng kính cận nữ không viền Diamond đang được các quý cô các nước Châu Á yêu thích ngay từ khi ra mắt, nó đánh đúng sở thích mong muốn một gọng kính đẹp sang chảnh và có vẻ gì đó mang hơi hướng quý tộc!

GỌNG KÍNH CẬN NỮ KHÔNG VIỀN DIAMOND

Gọng kính không viền giúp mở rộng tầm nhìn của mắt, không còn bị giới hạn bởi khung viền nữa mà bầu trời hoàn toàn mở ra trước mắt bạn. Kính không viền giúp cho kính trở nên nhẹ hơn, làm cho người đeo cảm thấy thoải mái hơn cảm giác đeo cũng như không đeo!

GỌNG KÍNH CẬN NỮ KHÔNG VIỀN DIAMOND

Tại sao lại là Diamond? đơn giản là mắt có kiểu dáng sắc cạnh và nhìn giống thỏi kim cương xinh đẹp. Để làm được hai mắt kính Diamond này thì đòi hỏi người thợ kỹ thuật phải có kỹ thuật rất cao, để có thể cắt và mài đúng theo form và chính xác từng 0.1 milimet một như thế mới tạo sự mềm mại sắc nét và hai bên mắt kính mới cân đối.

Gọng kính cận nữ không viên Diamond có khuôn mẫu hơi vuông hình dáng góc cạnh nên rất dễ đeo và phù hợp với khuôn mặt tròn, khuôn mặt bầu, khuôn mặt tròn hơi dài, khuôn mặt trái xoan hoặc khuôn mặt oval.

GỌNG KÍNH CẬN NỮ KHÔNG VIỀN DIAMOND

 

Vẻ đẹp không chỉ thể hiện ra bên ngoài mà quan trọng vẫn là thần thái! Hãy thử trải nghiệm mới với gọng kính cận không viền diamond dành cho các bạn nữ nhé!

 

Ngay ngã ba Ung Văn Khiêm và Nguyễn Văn Thương (D1 cũ)

143A/28 Ung Văn Khiêm, P.25, Q.Bình Thạnh, HCM 

Contact: 0968.352.600 - 097.456.1838 - 02866.808.340

Website: www.gongkinhcanthoitrang.com

Fb: Gongmatkinhsala

Bình luận (11)

Gửi bình luận của bạn