Tư vấn về gọng mắt kính

Tư vấn về gọng mắt kính cận thời trang phù hợp khuôn mặt làm cho bạn trở nên tự tin hơn và những điều cần lưu ý để chọn được một gọng kính cận ưng ý

 • CÁCH GIẢM ĐỘ CẬN THỊ TẠI NHÀ CHỈ 10 PHÚT MỖI NGÀY

  05-05-2018 // 2,444 lượt xem

  Hướng dẫn cách giảm độ cận thị tự nhiên tại nhà mỗi ngày chỉ mất 10 phút, bạn chỉ cần tập mỗi ngày một chút và làm đều đặn mỗi ngày. Bạn chỉ cần làm những động tác tập luyện đơn giản này bạn sẽ bất ngờ sự hiệu quả vi diệu này.

  Chi tiết →

 • KHUÔN MẶT VUÔNG CHỮ NHẬT PHÙ HỢP ĐEO KÍNH NÀO?

  04-05-2018 // 3,084 lượt xem

  Tôi có khuôn mặt vuông chữ nhật nên chọn đeo kính nào cho phù hợp với khuôn mặt. Bạn luôn lo lắng vì nghĩ mình khó đeo kính và chưa biết chọn làm sao để có kiểu kính phù hợp với bạn?

  Chi tiết →

 • BÍ KÍP CHỌN KÍNH PHÙ HỢP VỚI KHUÔN MẶT DÀI

  03-05-2018 // 2,333 lượt xem

  Những bí kíp đơn giản để chọn kính phù hợp với khuôn mặt dài. Hiện nay thị trường có rất đa dạng kiểu dáng mắt kính sẽ làm bạn bối rối khi muốn chọn một cặp kính đẹp với khuôn mặt. Một số bí kíp đơn giản để bạn tự tin hơn chọn cho mình cặp kính phù hợp.

  Chi tiết →

 • BÍ KÍP CHỌN KÍNH PHÙ HỢP VỚI KHUÔN MẶT TRÒN OVAL

  03-05-2018 // 1,359 lượt xem

  Những bí kíp đơn giản để chọn kính phù hợp với khuôn mặt tròn khuôn mặt oval. Khi ra tiệm mắt kính bạn bị bối rối vì quá nhiều mẫu kính và không biết chọn kính nào phù hợp với khuôn mặt, một số bí kíp đơn giản để bạn tự tin hơn chọn cho mình cặp kính phù hợp.

  Chi tiết →

 • VÌ SAO NGƯỜI ĐEO GỌNG KÍNH CẬN KHÔNG NÊN TẬP THỂ DỤC CHO MẮT?

  28-04-2018 // 1,115 lượt xem

  Bạn có biết vì sao người đeo gọng kính cận không nên tập thể dục cho mắt không? Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn là nơi mọi thông tin hình ảnh được lưu trữ vào não, cuộc sống sẽ như thế nào nếu không có một đôi mắt khỏe mạnh.

  Chi tiết →

 • 4 Gọng kính cận kim loại đang hot được giới trẻ yêu thích

  26-04-2018 // 1,388 lượt xem

  4 Gọng kính cận kim loại đang hot được giới trẻ yêu thích hiện nay, gọng kính cận khung nhỏ gọn làm cho người đeo cảm thấy thoải mái và nhẹ. Khi đeo kính kiểu này bạn sẽ cảm thấy tự tin và nhìn vẻ ngoài rất thư sinh hoặc rất tri thức

  Chi tiết →

 • Loạn thị có nên đeo mắt kính không?

  25-04-2018 // 1,509 lượt xem

  Loạn thị đang ngày càng trở nên phổ biến, vậy loạn thị có nên đeo mắt kính không? Loạn thị có thể gặp ở bất kỳ lứa tuổi nào từ trẻ nhỏ, người trưởng thành và người lớn tuổi. Tật khúc xạ này gây ra hiện tượng mờ hoặc lóa khi nhìn những vật hình ảnh xung quanh.

  Chi tiết →