KHUÔN MẶT VUÔNG CHỮ NHẬT PHÙ HỢP ĐEO KÍNH NÀO?

Tôi có khuôn mặt vuông chữ nhật nên chọn đeo kính nào cho phù hợp với khuôn mặt. Bạn luôn lo lắng vì nghĩ mình khó đeo kính và chưa biết chọn làm sao để có kiểu kính phù hợp với bạn?

Ngày đăng: 04-05-2018

2,988 lượt xem

TƯ VẤN CHỌN KÍNH CHO KHUÔN MẶT VUÔNG

 

Theo nhân tướng học. Con trai có khuôn mặt vuông chữ điền có quý tướng, thường làm quan to và gây dựng sự nghiệp lớn. Con gái có khuôn mặt này có khí chất hào phóng, đoan chính hết mực yêu thương chồng con.

 

Bí kíp chọn kính cho khuôn mặt vuông chữ điền. Khuôn mặt vuông hoặc chữ điền thương có góc cạnh, nếu khuôn mặt cân đối nhìn rất chân chất chân thành nhưng thiếu sự iểu điệu nhẹ nhành. Do đó nên chọn kính có fom tròn hoặc hoi bo tròn. Nếu bạn là nữ và muốn sành điệu chút thì có thể chọn những kính kiểu mắt mèo. Chọn kính có sự tương phản sẽ làm kho khuôn mặt có sự hài hòa và tôn phong cách cho bạn.

 

KHUÔN MẶT VUÔNG CHỮ NHẬT PHÙ HỢP ĐEO KÍNH NÀO?

 

Bí kíp chọn kính phù hợp khuôn mặt

  • Chọn gọng mắt kính có sự tương phản để hài hòa với khuôn mặt. Ví dụ: bạn có khuôn mặt chữ nhật, vuông hay hơi góc cạnh thì bạn nên chọn kính tròn hoặc hơi bầu một chút. Nếu bạn có khuôn mặt tròn, hay khuôn mặt trái xoan bạn nên chọn kính vuông, hay hơi vuông một chút sẽ. 

 

  • Kích thước của mắt kính nên phù hợp với khuôn mặt, nếu bạn có khuôn mặt nhỏ thì không nên đeo kính quá to và ngược lại nếu bạn có khuôn mặt to thì không nên đeo kính quá nhỏ.

 

  • Chọn kính có màu sáng hay màu tối phụ thuộc vào nước da của bạn, bạn nên chọn kính có màu hơi tương phản với nước da của bạn một chút. Ví dụ bạn da trắng thì nên đeo kính màu hơi nâu, xám, đen.

 

KHUÔN MẶT VUÔNG CHỮ NHẬT PHÙ HỢP ĐEO KÍNH NÀO?

 

Chúc bạn sớm chọn được cặp kính ưng ý theo khuôn mặt của mình nhé!

 

 

 

Ngay ngã ba Ung Văn Khiêm và Nguyễn Văn Thương (D1 cũ)

143A/28 Ung Văn Khiêm, P.25, Q.Bình Thạnh, HCM 

Contact: 0968.352.600 - 097.456.1838 - 02866.808.340

Website: www.gongkinhcanthoitrang.com

Fb: Gongmatkinhsala

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn