VÌ SAO NGƯỜI ĐEO GỌNG KÍNH CẬN KHÔNG NÊN TẬP THỂ DỤC CHO MẮT?

Bạn có biết vì sao người đeo gọng kính cận không nên tập thể dục cho mắt không? Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn là nơi mọi thông tin hình ảnh được lưu trữ vào não, cuộc sống sẽ như thế nào nếu không có một đôi mắt khỏe mạnh.

Ngày đăng: 28-04-2018

1,056 lượt xem

NGƯỜI BỊ CẬN THỊ KHÔNG NÊN TẬP CHO MẮT VÌ LÝ DO SAU

  • Không muốn giảm độ cận cho mắt
  • Không muốn một đôi mắt khỏe mạnh
  • Không muốn đôi mắt sáng ngời và đầy sức sống
  • Muốn đeo kính suốt đời...vì yêu mắt kính

 

Nếu bạn muốn có một đôi mắt khỏe mạnh và tràn đầy sức sống thì không thể bỏ qua những động tác đơn giản này được. Chỉ cần một ít thời gian bạn dành cho đôi mắt thôi bạn sẽ thấy sự thay đổi tuyệt vời sẽ đến. 

Đôi mắt chúng ta phải làm việc liên tục và vận hành hết công suất nhất là khi chúng ta làm việc trên máy tính hay xem phim đọc tin tức truyện trên điện thoại, tập thể dục cho mắt và làm thường xuyên sẽ giúp cải thiện thị lực cho mắt.

VÌ SAO NGƯỜI ĐEO GỌNG KÍNH CẬN KHÔNG NÊN TẬP THỂ DỤC CHO MẮT?

Massage nhẹ lên mí mắt làm cho mắt được thư giản. Tập trung nhìn vào một điểm ví dụ như một cái cây hay một bức tranh trong vòng 5-10 phút. Sau đố úp hai bàn tay lên mắt xoa nhẹ, qua trái qua phải, xoa lên xoa suống dưới. Làm nhẹ nhàng và từ từ nhé.

 

VÌ SAO NGƯỜI ĐEO GỌNG KÍNH CẬN KHÔNG NÊN TẬP THỂ DỤC CHO MẮT?

Khi mắt mỏi hay sau thời gian làm việc liên tục bạn hay lấy ngón tay xoa nhẹ xung quanh hốc mắt, làm đi làm lại liên tục trong vòng 3-5 phút.

 

VÌ SAO NGƯỜI ĐEO GỌNG KÍNH CẬN KHÔNG NÊN TẬP THỂ DỤC CHO MẮT?

Tập nhìn xa và luyện tập sự tập trung. Bạn đứng bên cửa sổ hoặc nơi làm việc chọn một cái cây, một bông hoa hay một ngôi nhà hay bất kỳ cái gì mà bạn cảm thấy thích, nhìn tập trung chỉ nhìn mục tiêu bạn đã chọn liên tục khoảng 5-10 phút. 

 

VÌ SAO NGƯỜI ĐEO GỌNG KÍNH CẬN KHÔNG NÊN TẬP THỂ DỤC CHO MẮT?

Lấy tay che kín hai mắt và xoa nhẹ để làm đôi mắt thư giản và trở nên ấm hơn. Sau đó tắt hết đèn và đứng hay ngồi và nhìn thẳng vào bóng tối trong 5-10 phút. Mắt sẽ thích nghi với môi trường bóng tối và sẽ cảm nhận được nhiều điều từ bên trong lẫn bên ngoài. Trong bóng tối mắt sẽ từ từ nhìn được tốt hơn.

 

Để phương pháp này hiệu quả bạn nên thường xuyên luyện tập, mỗi lần tập một chút một chút một. Sau một thời gian ngắn bạn sẽ thấy thị lực cải thiện đáng kể. Chúc bạn thành công!

 

 

Ngay ngã ba Ung Văn Khiêm và Nguyễn Văn Thương (D1 cũ)

143A/28 Ung Văn Khiêm, P.25, Q.Bình Thạnh, HCM 

Contact: 0968.352.600 - 097.456.1838 - 02866.808.340

Website: www.gongkinhcanthoitrang.com

Fb: Gongmatkinhsala

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn