BÍ KÍP CHỌN KÍNH PHÙ HỢP VỚI KHUÔN MẶT DÀI

Những bí kíp đơn giản để chọn kính phù hợp với khuôn mặt dài. Hiện nay thị trường có rất đa dạng kiểu dáng mắt kính sẽ làm bạn bối rối khi muốn chọn một cặp kính đẹp với khuôn mặt. Một số bí kíp đơn giản để bạn tự tin hơn chọn cho mình cặp kính phù hợp.

Ngày đăng: 03-05-2018

2,237 lượt xem

Bí kíp chọn kính phù hợp với khuôn mặt dài

Trước hết để chọn được kính phù hợp, bạn hãy soi gương để hiểu mình thuộc khuôn mặt có hình trái xoan, hình tròn, hình vuông hay hình oval nhé. Từ đó bạn sẽ chọn những mẫu kính có fom hợp với bạn.

 

Một số bí kíp để chọn kính hợp với bạn: 

Chọn gọng mắt kính có sự tương phản để hài hòa với khuôn mặt. Ví dụ: bạn có khuôn mặt chữ nhật, vuông hay hơi góc cạnh thì bạn nên chọn kính tròn hoặc hơi bầu một chút. Nếu bạn có khuôn mặt tròn, hay khuôn mặt trái xoan bạn nên chọn kính vuông, hay hơi vuông một chút sẽ. 

 

Kích thước của mắt kính nên phù hợp với khuôn mặt, nếu bạn có khuôn mặt nhỏ thì không nên đeo kính quá to và ngược lại nếu bạn có khuôn mặt to thì không nên đeo kính quá nhỏ.

 

Chọn kính có màu sáng hay màu tối phụ thuộc vào nước da của bạn, bạn nên chọn kính có màu hơi tương phản với nước da của bạn một chút. Ví dụ bạn da trắng thì nên đeo kính màu hơi nâu, xám, đen.

Bí kíp chọn kính phù hợp thật đơn giản phải không bạn?

 

Nếu bạn có khuôn mặt dài và hình chữ nhật bạn nên chọn kính hơi tròn hoặc hơi bầu, và chọn kính có mắt hơi to một chút sẽ cân đối với khuôn mặt.

BÍ KÍP CHỌN KÍNH PHÙ HỢP VỚI KHUÔN MẶT DÀI

 

Bạn có khuôn mặt dài và hình trái xoan hoặc hình trái tim. Thì bạn nên chọn mắt kính hơi vuông hoặc hơi bầu. Không nên chọn kính có độ cong lớn. Khuôn mặt của bạn rất dễ đeo kính, hay thử và chọn một cặp kính đẹp nhé.

 

BÍ KÍP CHỌN KÍNH PHÙ HỢP VỚI KHUÔN MẶT DÀI

 

Chúc bạn chọn được cặp mắt kính ưng ý cho khuôn mặt của mình nhé!

 

Ngay ngã ba Ung Văn Khiêm và Nguyễn Văn Thương (D1 cũ)

143A/28 Ung Văn Khiêm, P.25, Q.Bình Thạnh, HCM 

Contact: 0968.352.600 - 097.456.1838 - 02866.808.340

Website: www.gongkinhcanthoitrang.com

Fb: Gongmatkinhsala

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn