Bí kíp để có đôi mắt khỏe và đẹp đơn giản ai cũng có thể làm

Chia sẻ những bí kíp làm sao có đôi mắt khỏe đẹp một cách đơn giản ai cũng có thể làm. Bạn biết Nhật là nước phát triển và là một trong những nước có tỷ lệ đeo kính thấp nhất không, hãy cùng tìm hiểu lý do nhé!

Ngày đăng: 16-04-2018

843 lượt xem

Bí kíp để có đôi mắt khỏe và đẹp đơn giản ai cũng có thể làm

 

Nhật bản là nước có tuổi thọ trung bình cao nhất thế giới, phần lớn người cao tuổi ở nước này khỏe mạnh và tỉ lệ rất ít phải đeo kính. Người dân nước này không chỉ khỏe mạnh về sức khỏe mà còn khỏe mạnh về tinh thần. Hãy cùng khám phá bí kíp giữ đôi mắt khỏe mạnh và luôn sáng người từ người Nhật nhé!

Giấc ngủ là yếu tố đầu tiên phải nhắc tới, làm việc và ngủ đúng giờ là cách tốt nhất để có đôi mắt sáng và xinh đẹp

Bí kíp để có đôi mắt khỏe và đẹp đơn giản ai cũng có thể làm

Ăn nhiều rau và trái cây giúp bổ sung các chất chống oxy hóa để bảo về cửa sổ tâm hồn. Một số loại như rau cải, rau dền, xà lách, trái cam, bưởi, trái đu đủ, carot, kiwi... 

Bí kíp để có đôi mắt khỏe và đẹp đơn giản ai cũng có thể làm

Ăn nhiều hải sản đặc biệt các loại cá biển có chứa hàm lượng omega 3 cao như cá thu, cá nục, cá hồi... sẽ giúp giảm nguy cơ thoái hóa điểm vàng và khô mắt

Hạn chế hoặc ngưng hút thuốc, những người không hút thuốc có nguy cơ thoái hóa điểm vàng thấp hơn 4 lần so với những người có thói quen hút thuốc. Bỏ thuốc để bảo vệ bạn và những người thân xung quanh bạn nữa nhé.

Tập thể dục đều đặn làm tăng cường sức khỏe cho toàn bộ cơ thể và nhớ luôn đeo kính mát (kính râm) khi đi ra ngoài trời nắng nhé. 

 

Ngay ngã ba Ung Văn Khiêm và Nguyễn Văn Thương (D1 cũ)

143A/28 Ung Văn Khiêm, P.25, Q.Bình Thạnh, HCM 

Contact: 0968.352.600 - 097.456.1838 - 02866.808.340

Website: www.gongkinhcanthoitrang.com

Fb: Gongmatkinhsala

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn