MẮT KÍNH CẬN CỦA NỮ SINH SÀI GÒN

Mắt kính cận của nữ sinh Sài Gòn nhìn cực xì teen. Bạn là học sinh sinh viên vẫn đang chưa biết lựa kính nào phù hợp. Những mẫu mắt kính cận của nữ sinh Sài Gòn sẽ là bộ sưu tập các loại kính được yêu thích hiện nay, bạn thử tham khảo những mẫu này nhé!

Ngày đăng: 30-05-2018

1,646 lượt xem

MẮT KÍNH CẬN CỦA NỮ SINH SÀI GÒN

 

Những chiếc giỏ xe chở đầy hoa phượng, 
Em chở mùa hè của tôi đi đâu, 
Chùm phượng vĩ em cầm là tuổi tôi 18, 
Thuở chẳng ai hay thầm lặng mối tình đầu...

Thời học sinh là giao đoạn thật vui thật ý nghĩa và với biết bao kỷ niệm đẹp tuổi học trò!

MẮT KÍNH CẬN CỦA NỮ SINH SÀI GÒN

Mắt kính cận của nữ sinh Sài Gòn ngày nay nhìn rất đơn giản và xì tin, mang nét trẻ trung và mộc mạc tuổi học trò. Nếu bạn đang băn khoăn chưa biết mình đeo kính gì phù hợp cho mùa thi sắp tới thì hãy cùng tham khảo những mẫu kính cận này nhé!

MẮT KÍNH CẬN CỦA NỮ SINH SÀI GÒN

Mắt kính cận của nữ sinh Sài Gòn hiện nay đang là xu hướng mắt kính nhựa, khuôn mặt của đa số bạn nữ Việt nói chung là khuôn mặt nhỏ và trái xoan nên đeo kính có khung vuông hoặc hơi vuông rất đẹp.

MẮT KÍNH CẬN CỦA NỮ SINH SÀI GÒN

Mắt kính cận của một bạn nữ sinh Sài Gòn tại nhà với bộ đồ trong phục tại nhà rất đơn giản nhưng nhìn không hề giảm đi nét xì tin chút nào, ngược lại nhìn mộc mạc và rất đáng yêu.

MẮT KÍNH CẬN CỦA NỮ SINH SÀI GÒN

Đa phần các bạn nữ thích đeo mắt kính cận nhựa vì ưu điểm là nhẹ, dẻo và dễ đeo. Gọng nhựa hiện nay có rất nhiều kiểu và đa dạng về họa tiết trên càng kính do đó đây là sự lựa chọn hàng đầu của các bạn nữ sinh Sài Gòn.

MẮT KÍNH CẬN CỦA NỮ SINH SÀI GÒN

Với cặp mắt kính cận các bạn nữ sinh Sài Gòn chỉ cần cười mỉm chi hay nở một nụ cười duyên dáng cũng làm tan vỡ bao chàng trai ngắm nhìn. Không cần đến những cặp kính hàng hiệu có giá hàng triệu đồng mà chỉ cần cặp kính đơn giản với giá rất sinh viên cũng đủ làm toát lên vẻ đẹp duyên dáng hút hồn các chàng, làm đáng mài râu lưu luyến cả ngày rồi!

MẮT KÍNH CẬN CỦA NỮ SINH SÀI GÒN

 

Bí kíp chọn mắt kính cận đẹp cho nữ sinh Sài Gòn

  • Khuôn mặt nữ thường nhỏ nhẵn xinh xắn. Bạn nên chọn gọng mắt kính có sự tương phản để hài hòa với khuôn mặt. Ví dụ: bạn có khuôn mặt chữ nhật, vuông hay hơi góc cạnh thì bạn nên chọn kính tròn hoặc hơi bầu một chút. Nếu bạn có khuôn mặt tròn, hay khuôn mặt trái xoan bạn nên chọn kính vuông, hay hơi vuông một chút sẽ. 
  • Đa phần các bạn nữ có khuôn mặt nhỏ. Kích thước của mắt kính nên phù hợp với khuôn mặt, nếu bạn có khuôn mặt nhỏ thì không nên đeo kính quá to và ngược lại nếu bạn có khuôn mặt to thì không nên đeo kính quá nhỏ.
  • Chọn màu kính phù hợp với tuổi học trò và theo cá tính bản thân. Chọn kính có màu sáng hay màu tối phụ thuộc vào nước da của bạn, bạn nên chọn kính có màu hơi tương phản với nước da của bạn một chút. Ví dụ bạn da trắng thì nên đeo kính màu hơi nâu, xám, đen.

 

Mắt kính cận của nữ sinh Sài Gòn nhìn thật xinh xắn phải không bạn! Chỉ là những cặp kính nhựa dẻo với form dáng đơn giản và có giá không quá cao cũng làm cho các nàng nữ sinh hút hồn các chàng trai khó tính nhất cũng phải liếc mắt nhìn vẻ đẹp khó cưỡng lại của các nàng.

 

Ngay ngã ba Ung Văn Khiêm và Nguyễn Văn Thương (D1 cũ)

143A/28 Ung Văn Khiêm, P.25, Q.Bình Thạnh, HCM 

Contact: 0968.352.600 - 097.456.1838 - 02866.808.340

Website: www.gongkinhcanthoitrang.com

Fb: Gongmatkinhsala

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn