Phương pháp đơng giản luyện tập mắt giảm cận thị

Đây là những phương pháp đơn giản luyện tập cho mắt giảm cận thị, luyện tập thường xuyên và kiên trì sẽ hiệu quả. Thông tin hữu ích cho người đang đeo kính cận nhé

Ngày đăng: 21-04-2018

1,100 lượt xem

BÍ KÍP ĐƠN GIẢN ĐỘ CẬN CHO MẮT

 

Cách luyện mắt thường sẽ càng hiểu quả cho người càng ít tuổi, khi lớn tuổi từ 25 trở lên thì mắt đã định hình luyện tập chỉ giảm được ít hơn. Người trưởng thành có thể tập trung vào thay đổi môi trường làm việc và bổ sung dinh dưỡng tốt cho mắt.

 

Tập nhìn vào một điểm

ví dụ như bạn chọn nhìn vào tâm của đồng hồ trong vòn 60 giây hoặc nhìn theo chuyển động của kim đồng hồ làm liên tục khoảng 4-5 lần. 

Phương pháp đơng giản luyện tập mắt giảm cận thị

Sau đó chọn một ngôi nhà hoặc một bảng hiệu và cố gắng nhìn các chi tiết ví dụ như chữ số, số điện thoại, các chi tiết nhỏ để tăng khả năng thị lực cho mắt.

 

Thay đổi thói quen là nguyên nhân gây tăng độ cận cho mắt

Học tập hay làm việc trong môi trường thiếu ánh sáng, xem tivi hoặc làm việc máy tính khoảng 30-40 phút thì cho mắt nghỉ ngơi rồi lại tiếp tục. Hạn chế tối đa sử dụng điện thoại và ipad trước khi đi ngủ hay tắt đèn vẫn dùng điện thoại. Ngồi học hoặc làm việc thẳng lưng 90 độ và nhìn thẳng.

 

Bổ sung thực phẩm có lợi cho mắt

Nên ăn nhiều ra của quả và cá. Đặt biệt hai loai củ và trái dễ tìm và rất rẻ có thể sử dụng hằng ngày là carot và cà chua, chứa nhiều vitamin giúp cho mắt sáng hơn.

Phương pháp đơng giản luyện tập mắt giảm cận thị

 

Ngay ngã ba Ung Văn Khiêm và Nguyễn Văn Thương (D1 cũ)

143A/28 Ung Văn Khiêm, P.25, Q.Bình Thạnh, HCM 

Contact: 0968.352.600 - 097.456.1838 - 02866.808.340

Website: www.gongkinhcanthoitrang.com

Fb: Gongmatkinhsala

Bình luận (2)

Gửi bình luận của bạn

  • Thảo tranh shago (31-05-2018) Trả lời
    Tuyệt vời anh, cảm ơn bài viết nhé . E bị cận nhưng không muốn deo kính nhiều vì đeo kính làm em buồn ngủ, mỏi mắt và có khi thấy nhức đầu nữa ko biết vì sao như vậy. Bên a có dịch vụ đo độ cận và cắt tròng kính cận không?
    • Gongkinhcanthoitrang.com (04-06-2018)
      Chào bạn. Mắt bị cận là một bệnh một tật về mắt hoàn toàn có thể chữa được, bạn có thể tham khảo phương pháp cải thiện thị lực bằng Yoga Trataka. Link: ://gongkinhcanthoitrang.com/tu-van-mat-kinh/tu-bo-gong-kinh-can-nho-phường-phap-yoga-co-an-do.html