KHUÔN MẶT TRÒN PHÙ HỢP VỚI KÍNH NÀO

Khuôn mặt bạn tròn thì nên phù hợp với kính nào? bạn đang đắn đo suy nghĩ và chưa biết lựa chọn cái nào cho phù hợp. Thị trường hiện nay rất đa dạng các kiểu gọng mắt kính sẽ làm bạn bối rối, hãy cùng tìm hiểu nhé.

Ngày đăng: 06-05-2018

1,284 lượt xem

GỌNG KÍNH PHÙ HỢP CHO KHUÔN MẶT TRÒN

 

Bạn có khuôn mặt tròn bầu, hay tròn trĩnh dễ thương. Khuôn mặt tròn thường ít góc cạnh và có nhiều đường nét cong, thường những người có khuôn mặt tròn nhìn hiền lành và có tính tình rất dễ mến hòa đồng với mọi người.

Bạn có khuôn mặt tròn thì nên chọn gọng mắt kính có khung vuông, hay khung mắt hơi vuông có thể bo tròn góc một chút. Khi chọn kính tương phản như vậy sẽ làm tôn khuôn mặt và sẽ tạo cảm giác khuôn mặt bạn dài và vuông hơn, nhìn khuôn mặt hài hòa hơn.

 

KHUÔN MẶT TRÒN PHÙ HỢP VỚI KÍNH NÀO

 

Bí kíp chọn kính phù hợp khuôn mặt

 • Chọn gọng mắt kính có sự tương phản để hài hòa với khuôn mặt. Ví dụ: bạn có khuôn mặt chữ nhật, vuông hay hơi góc cạnh thì bạn nên chọn kính tròn hoặc hơi bầu một chút. Nếu bạn có khuôn mặt tròn, hay khuôn mặt trái xoan bạn nên chọn kính vuông, hay hơi vuông một chút sẽ. 

 

 • Kích thước của mắt kính nên phù hợp với khuôn mặt, nếu bạn có khuôn mặt nhỏ thì không nên đeo kính quá to và ngược lại nếu bạn có khuôn mặt to thì không nên đeo kính quá nhỏ.

 

 • Chọn kính có màu sáng hay màu tối phụ thuộc vào nước da của bạn, bạn nên chọn kính có màu hơi tương phản với nước da của bạn một chút. Ví dụ bạn da trắng thì nên đeo kính màu hơi nâu, xám, đen.

 

Chọn kính phù hợp với khuôn mặt tròn

Khi chọn kính nên chọn gọng không lớn quá so với khuôn mặt và đường viền có bản nhỏ sẽ làm nổi bật khuôn mặt bạn hơn.

 

Chúc bạn sớm chọn được cặp kính ưng ý theo khuôn mặt của mình nhé!

 

Ngay ngã ba Ung Văn Khiêm và Nguyễn Văn Thương (D1 cũ)

143A/28 Ung Văn Khiêm, P.25, Q.Bình Thạnh, HCM 

Contact: 0968.352.600 - 097.456.1838 - 02866.808.340

Website: www.gongkinhcanthoitrang.com

Fb: Gongmatkinhsala

Bình luận (6)

Gửi bình luận của bạn

 • Hiền (09-05-2018) Trả lời
  Bạn có khuôn mặt chữ nhật, vuông hay hơi góc cạnh thì bạn nên chọn kính tròn - bạn có thể giải thích vì sao được không bạn?
  • Gongkinhcanthoitrang.com (20-05-2018)
   Chào bạn. Chọn gọng mắt kính có sự tương phản để hài hòa với khuôn mặt. Ví dụ: bạn có khuôn mặt chữ nhật, vuông hay hơi góc cạnh thì bạn nên chọn kính tròn hoặc hơi bầu một chút. Nếu bạn có khuôn mặt tròn, hay khuôn mặt trái xoan bạn nên chọn kính vuông, hay hơi vuông một chút sẽ.
 • Quách Du (07-05-2018) Trả lời
  Chào bạn. Khuôn mặt mình tròn mà hơi to vậy mình nên chọn kiểu gọng kính như thế nào vậy. Tư vấn gấp giúp mình nhé để chiều mình làm kính. cảm ơn
  • Gongkinhcanthoitrang.com (08-05-2018)
   Chào bạn. Bạn nên chọn kính có sự tương phản một chút sẽ làm khuôn mặt trở nên hài hòa hơn. Khuôn mặt bạn tròn và to thì nên đeo kính vuông hoặc vuông có bo tròn ở góc, và lưu ý chọn kính to để phù hợp với khuôn mặt. Cảm ơn bạn
 • Xuân Phú (06-05-2018) Trả lời
  Cảm ơn bạn. Mình mặt tròn mà cứ chọn kín gọng tròn. Từ nay biết rồi!
  • Gongkinhcanthoitrang.com (08-05-2018)
   Chào anh Phú. Tùy khuôn mặt và phong cách thời trang của mỗi người sẽ chọn kiểu gọng kính cho phù hợp. Thường thì nên chọn kính có sự tương phản một chút sẽ tôn dáng cho khuôn mặt. Người có khuôn mặt cân đối thì rất đễ đeo kính. Cảm ơn anh