GỌNG KÍNH CẬN NAM NỮ PHÙ HỢP KHUÔN MẶT TRÒN

Những gọng kính cận cho nam nữ phù hợp với khuôn mặt tròn, đây là những gọng mắt kính đang là xu hướng hiện nay. Phong cách gọng kính đơn giản nhưng lại vô cùng tinh tế làm tôn lên khuôn mặt tròn tạo sự hài hòa và cân đối.

Ngày đăng: 08-05-2018

2,960 lượt xem

GỌNG KÍNH CẬN NAM NỮ PHÙ HỢP KHUÔN MẶT TRÒN

 

Người có khuôn mặt tròn theo khoa học tử vi là người thông minh, nhanh nhẹ và khả năng ứng biến xử lý tình huống bất ngờ xảy ra rất tốt. Là người sống lạc quan luôn vui vẻ luôn hướng về phía trước, người có khuôn mặt tròn có tính cách nhẹ nhàng, dễ gần nhưng hơi an phận. 

 

Nếu bạn có khuôn mặt tròn thì bạn nên chọn những gọng mắt kính vuông hay có góc cạnh. Bạn nên chọn kính theo phương pháp tương phản sẽ tạo sự hài hòa cho khuôn mặt. Ví dụ: mặt tròn hoặc bầu nên đeo kính vuông sẽ làm cho khuôn mặt có cảm giác hài hòa và làm cho bạn tự tin hơn.

 

Một số gọng kính cận dành cho nam nữ hiện đang được yêu thích cho khuôn mặt tròn

GỌNG KÍNH CẬN NAM NỮ PHÙ HỢP KHUÔN MẶT TRÒN

 

Gọng kính cận nhựa đang là xu hướng hiện nay, ưu điểm là gọng nhẹ đeo rất thỏa mái và gọng nhựa có rất nhiều mẫu mã rất đa dạng, có rất nhiều lựa chọn về họa tiết chi tiết trên từng tròng kính và càng kính.

Và một ưu điểm tuyệt vời là giá thành rất hợp túi tiền cho dân văn phòng hoặc sinh viên.

 

GỌNG KÍNH CẬN NAM NỮ PHÙ HỢP KHUÔN MẶT TRÒN

GỌNG KÍNH CẬN NAM NỮ PHÙ HỢP KHUÔN MẶT TRÒN

 

Thêm một lưu ý cho khuôn mặt bạn nhỏ thì khi chọn kính nên chọn gọng kính không lớn quá so với khuôn mặt và đường viền có bản nhỏ sẽ làm nổi bật khuôn mặt bạn hơn.

GỌNG KÍNH CẬN NAM NỮ PHÙ HỢP KHUÔN MẶT TRÒN

3 Bí  kíp chọn kính phù hợp khuôn mặt

  • Chọn gọng mắt kính có sự tương phản để hài hòa với khuôn mặt. Ví dụ: bạn có khuôn mặt chữ nhật, vuông hay hơi góc cạnh thì bạn nên chọn kính tròn hoặc hơi bầu một chút. Nếu bạn có khuôn mặt tròn, hay khuôn mặt trái xoan bạn nên chọn kính vuông, hay hơi vuông một chút sẽ. 

 

  • Kích thước của mắt kính nên phù hợp với khuôn mặt, nếu bạn có khuôn mặt nhỏ thì không nên đeo kính quá to và ngược lại nếu bạn có khuôn mặt to thì không nên đeo kính quá nhỏ.

 

  • Chọn kính có màu sáng hay màu tối phụ thuộc vào nước da của bạn, bạn nên chọn kính có màu hơi tương phản với nước da của bạn một chút. Ví dụ bạn da trắng thì nên đeo kính màu hơi nâu, xám, đen.

 

 

Chúc bạn sớm chọn được cặp kính ưng ý theo khuôn mặt của mình nhé!

 

Ngay ngã ba Ung Văn Khiêm và Nguyễn Văn Thương (D1 cũ)

143A/28 Ung Văn Khiêm, P.25, Q.Bình Thạnh, HCM 

Contact: 0968.352.600 - 097.456.1838 - 02866.808.340

Website: www.gongkinhcanthoitrang.com

Fb: Gongmatkinhsala

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn