KÍNH CẬN TRÒNG ĐỔI MÀU TẠI HCM

Kính cận tròng đổi màu tại Mắt Kính SALA HCM có các loại phù hợp cho sinh viên và người đi làm mong muốn loại vừa đeo ở trong nhà vừa đi ra ngoài trời nắng. Kính cận tròng đổi màu tại HCM bạn hãy tham khảo thông tin trước khi lựa chọn nhé.

Ngày đăng: 23-07-2018

1,497 lượt xem

KÍNH CẬN TRÒNG ĐỔI MÀU TẠI HCM

Bạn đã nghe nhiều về kính đổi màu hay kính mát có tròng đổi màu, bạn đã biết về tròng đổi màu chưa? Đúng như tên gọi thì tròng có thể tự chuyển màu rất thuận tiền cho người đeo.

Kính cận có tròng đổi màu dành cho ai?

Tròng đổi màu hiện nay rất phổ biến, bình thường tròng kính trong suốt như kính cận bình thường nhưng khi đi ra ngoài nắng tròng sẽ tự chuyển màu tối hoặc sẫm lại giống như kính mát giúp bảo vệ mắt tốt hơn. Hiện nay có loại tròng đổi màu có độ và tròng đổi màu không độ, tròng đổi màu cận, tròng đổi màu viễn thị rất đa dạng. 

Kính cận tròng đổi màu tại HCM cận thường có màu nào?

Kính cận có tròng đổi màu thường có 3 màu phổ biến: kính đổi màu khói, kính đổi màu nâu  (hay thường gọi là màu trà) và kính đổi màu xanh đen

Ngày trước kính đổi màu làm từ chất liệu thủy tinh rất được yêu thích vì đeo vào cảm giác nặng và chắc chắn, nhưng do nhược điểm của thủy tinh là giòn và dễ bể nên ngày nay tròng đổi màu được thay bằng tròng plastic tổng hợp. Tròng đổi màu plastic tổng hợp có ưu điểm là nhẹ, khó bể hơn.

Cắt kính cận tròng đổi màu tại HCM cần biết thông tin gì? Kính đổi màu phù hợp cho mọi đối tượng đặc biệt cho người bị cận thị hay viễn thị thì là một sự lựa chọn tuyệt vời. Những người đeo kính có độ thường có hai kính cận và kính mát khi đi ra ngoài trời thì với kính có tròng đổi màu sẽ thay thế hai kính này, vì khi ở trong nhà thì là kính cận bình thường khi ra ngoài trời nắng tròng kính sẽ chuyển màu giống tròng kính mát.

Tốc độ chuyển màu của kính cận đổi màu thường từ 30 giây - 60 giây, tròng kính sẽ chuyển màu từ từ. Ví dụ tròng kính màu khói khi ra nắng sẽ chuyển từ màu trong suốt sang màu hơi lơ đen sau đó đen sẫm hơn, mức độ chuyển màu sẽ phụ thuộc vào cường độ tia sáng mặt trời.

Kiểm tra tròng kính đổi màu rất đơn giản: có thể sử dụng bút laser thử hoặc chỉ cần mang tròng ra ngoài trời nắng là sẽ chuyển màu sau đo mang trong vào tròng nhà xem tròng kính có tự nhả màu hay không.

KÍNH CẬN TRÒNG ĐỔI MÀU TẠI HCM

Kính cận có tròng đổi màu khi làm xong nhìn giống kính cận thông thường. Trong nhà tròng kính trong suốt không có sự khác biệt

KÍNH CẬN TRÒNG ĐỔI MÀU TẠI HCM

Kính cận có tròng đổi màu khi đưa ra ngoài ánh sáng sẽ tự động chuyển màu từ từ

KÍNH CẬN TRÒNG ĐỔI MÀU TẠI HCM

Chỉ sau khoảng thời gian ngắn tròng tự chuyển thành màu nâu khói

KÍNH CẬN TRÒNG ĐỔI MÀU TẠI HCM

Kính cận đổi màu tại Mắt Kính SALA HCM, vì lúc kiểm tra là 4h30 chiều cường độ ánh sáng yếu nên mất khoảng 25 giây tròng mới hơi nâu đen. Nếu thử nghiệm vào buổi trưa lúc 11h - 12h thì tròng đổi màu chỉ mất khoảng 10 giây - 15 giây là đổi màu toàn bộ tròng. Tròng kính cận đổi màu nhanh hay chậm phụ thuộc vào cường độ tia UV, càng sáng mạnh thì chuyển màng càng nhanh.

Cắt kính cận có tròng đổi màu ở HCM, trước khi mua bạn nên nhờ người bán hàng cho kiểm tra thực tế tại cửa hàng nhé! Chúc bạn chọn được tròng kính đổi màu phù hợp.

Ngay ngã ba Ung Văn Khiêm và Nguyễn Văn Thương (D1 cũ)

143A/28 Ung Văn Khiêm, P.25, Q.Bình Thạnh, HCM 

Contact: 0968.352.600 - 097.456.1838 - 02866.808.340

Website: www.gongkinhcanthoitrang.com

Fb: Gongmatkinhsala

Bình luận (7)

Gửi bình luận của bạn