AI NÊN ĐEO KÍNH CẬN CÓ TRÒNG ĐỔI MÀU

Ai là người nên đeo kính cận có tròng đổi màu và khi đeo khi nào. Kính có tròng đổi màu không phải phù hợp với tất cả mọi người, do tính ưu việt về công nghệ đã giúp cho kính tự đổi màu khi gặp ánh sáng.

Ngày đăng: 22-05-2018

3,599 lượt xem

KÍNH CẬN CÓ TRÒNG ĐỔI MÀU THEO ÁNH SÁNG

 

Bạn đang đeo kính cận, mỗi lần có việc đi ra ngoài đường dưới ánh nắng chói của buổi trưa thật khó chịu! Và bạn mua thêm kính mát có độ cận. Có nghĩa là mỗi lần ra ngoài bạn sẽ bỏ kính cận đi và đeo kính mát vào, bạn phải trang bị 2 kính một lúc. Lâu lâu bạn lại có việc đột xuất và không mang kính mát, hoặc là quên không mang kính mát tình cảnh này thường xuyên xảy ra và thật bất tiện phải không! Hãy tìm hiểu về kính cận có tròng tự đổi màu sẽ là giải pháp cho bạn nhé!

AI NÊN ĐEO KÍNH CẬN CÓ TRÒNG ĐỔI MÀU

Hiểu được vấn đề khó khăn này nên hiện nay các nhà sản xuất tròng kính đã cho ra đời loại tròng kính đổi màu, hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại tròng kính nổi tiếng như Excelite (Thái Lan), Hoya (Nhật Bản), Zeiss (Đức) và Chemi (Hàn Quốc). Loại tròng kính được sử dụng phổ biến hiện này là tròng kính đổi màu của Excelite và Chemi do chất lượng tốt và giá cả hợp lý cho người Việt.

 

Vậy kính cận có tròng đổi màu là gì? Hiểu đơn giản là tròng kính khi bạn đeo kính trong nhà, trong văn phòng thì kính trong giống như kính cận bình thường nhưng khi ra ngoài gặp ánh sáng thì tròng kính sẽ tự động chuyển sang màu nâu tối giống như kính mát.

 

AI NÊN ĐEO KÍNH CẬN CÓ TRÒNG ĐỔI MÀU

Những ai đeo kính cận có tròng đổi màu nên biết thông tin bên dưới nhé:

Khi ra ngoài ánh sáng thì tròng sẽ đổi màu rất nhanh khoảng 10 - 15 giây, và chuyển màu từ từ sang màu nâu và đen tùy cường độ ánh sáng (tia UV). Khi bạn từ ngoài nắng đi vào thì tròng sẽ từ từ trở lại màu trắng trong suốt, thường thì thời gian sẽ lấu hơn mất khoảng 30 - 60 giây.

Ki các bạn mua tròng kính đổi màu thì trên bao bì sẽ ghi từ PHOTOCHROMIC hay TRANSITION thì chính là tròng đổi màu. Tốc độ chuyển màu sẽ phụ thuộc vào chất lượng mỗi tròng và phụ thuộc vào công nghệ của mỗi thương hiệu là khác nhau.

AI NÊN ĐEO KÍNH CẬN CÓ TRÒNG ĐỔI MÀU

 

Đeo kính cận có tròng đổi màu cũng chống chói chống tia cực tím. Một lợi ích vô cùng quan trọng nữa là tròng đổi màu cũng chống được tia UV400, do đó một số trường hợp khi bạn ra ngoài trời du cho trời không nắng lắm thì tròng kính cũng tự chuyển thành mầu hơi nâu để bảo vệ đôi mắt cho bạn khỏi các tia UV A và UV B.

Nhiều bạn hỏi vậy đeo kính cận có tròng đổi màu có nhược điểm gì không. Hiện nay một nhược điểm lớn nhất tròng đổi màu đó là giá thành, do ứng dụng công nghệ cao nên thường tròng đổi màu có giá thành cao hơn các loại tròng kính khác từ, nhưng với những ưu điểm tuyệt vời của tròng kính này thì đầu tư cũng đáng phải không bạn!

 

AI NÊN ĐEO KÍNH CẬN CÓ TRÒNG ĐỔI MÀU

Bạn muốn đeo kính cận có tròng đổi màu thì hiện nay có rất nhiều sự lựa chọn về thương hiệu và nhiều mức giá khác nhau. Ngoài ra nếu bạn bị cận nặng thì nếu điều kiện cho phép thì bạn nên chọn kính cận có tròng kính đổi màu siêu mỏng, sẽ nhìn gọng kính cận của bạn nhỏ nhẹ và xinh xắn hơn. Những kính cận có tròng kính của những nhà sản xuất có thương hiệu sẽ có chất lượng tròng tốt và bảo đảm hơn bạn nên chọn những loại này tròng này nhé.

 

Chúc bạn sớm chọn được kính cận có tròng tự đổi màu ưu ý và phù hợp với khả năng của bạn. Cần tư vấn thêm thông tin vui lòng để lại comment bên dưới nhé!

 

Ngay ngã ba Ung Văn Khiêm và Nguyễn Văn Thương (D1 cũ)

143A/28 Ung Văn Khiêm, P.25, Q.Bình Thạnh, HCM 

Contact: 0968.352.600 - 097.456.1838 - 02866.808.340

Website: www.gongkinhcanthoitrang.com

Fb: Gongmatkinhsala

Bình luận (8)

Gửi bình luận của bạn

 • My (13-05-2019) Trả lời
  Mình cận 10 độ, đeo kính đổi màu được không a
 • Biền (22-02-2019) Trả lời
  mình bị cận loạn muốn mua 1 bộ tròng đổi màu thì gí khoảng bao nhiêu ạ
 • ngôn nguyễn (28-05-2018) Trả lời
  UV A và UV B có ảnh hưởng gì tới mắt vậy anh ?
  • Gongkinhcanthoitrang.com (04-06-2018)
   Chào bạn. Tia cực tím UV hay gọi là tia tử ngoại. UV viết tắt của từ tiếng anh Ultraviolet nghĩa là sóng điện từ có bước sóng ngắn. Tia tử cực tím hiện nay phổ biến có 3 loại là UVA, UVB, UVC. Bạn có thể xem thêm thông tin: ://gongkinhcanthoitrang.com/cac-loai-trong-kinh/mat-kinh-chong-tia-cuc-tim-uv-nhu-the-nao.html
 • ánh lê (25-05-2018) Trả lời
  Loại kính này đi nắng có tốt không ad?
  • Gongkinhcanthoitrang.com (04-06-2018)
   Chào bạn. Đây là loại kính đổi màu rất phù hợp trong nhà lẫn ngoài trời nhé. Cảm ơn
 • Nguyễn Duy Tân (22-05-2018) Trả lời
  Mang kính cẫn trồng đổi màu về lâu dài có hại gì cho mắt không bạn?
  • Gongkinhcanthoitrang.com (23-05-2018)
   Chào bạn. Kính cận tròng đổi màu là công nghệ mới, và đang được sử phổ biến hiện nay. Kính có tròng tự đổi màu khi ra ngoài trời nắng, giúp bảo vệ mắt khỏi tia cực tím (UVA, UVB). Cảm ơn bạn