KÍNH CẬN TRÒNG ĐỔI MÀU Ở HCM

Gọng kính cận có tròng đổi màu ở HCM, với mùa hè nắng nóng như hiện nay thì khi đi ra đường bạn nên chọn kính mát là hợp lý nhất vừa bảo vệ mắt khỏi bụi bẩn vừa tránh những tia cực tím hại mắt. Gọng kính cận đổi màu ở HCM hiện nay rất nhiều và đa dạng các thương hiệu, tùy theo độ của mắt để chọn lựa cho hợp lý với điều kiện của bạn.

Ngày đăng: 26-05-2018

2,801 lượt xem

KÍNH CẬN TRÒNG ĐỔI MÀU Ở HCM

 

Tròng đổi màu là gì?

Gọng kính có tròng đổi màu nghĩa là tròng kính sẽ tự đổi màu sang màu nâu hoặc đen tùy theo cường độ của tia sáng khi bạn đi ra ngoài trời, và khi vào trong nhà hoặc trời râm thì trong tự động chuyển lại màu trong như bình thường. Hiện nay tròng kính đổi màu thường để làm cho kính cận và kính mát.

KÍNH CẬN TRÒNG ĐỔI MÀU Ở HCM

Ưu điểm của tròng đổi màu: bạn bị cận thị và khi đi ra ngoài bạn cũng muốn đeo kính râm, nhưng thị trường hiện nay đa phần kính mát thời trang là không độ do đó nên bạn phải thay độ cho kính mát. Bạn sẽ phải mang 2 kính: 1 kính sử dụng trong nhà và một kính để sử dụng khi đi ra ngoài trời. Tròng đổi màu sẽ thay thế hai kính này thành một và bạn sẽ không phải sợ quên kính mát khi đi ra ngoài trời nắng nữa.

 

Kính cận có tròng đổi màu ở HCM hiện nay rất phổ biến và đa dạng, các thương hiệu tròng kính lớn đều có phân phối và sản xuất các loại tròng này. Các thương hiệu tròng đang rất nổi tiếng hiện nay như Sirlo (Hàn Quốc), Duralens (Thái Lan), Excelite (Thái Lan), Hoya (Nhật Bản), Zeiss (Đức) và Chemi (Hàn Quốc)

KÍNH CẬN TRÒNG ĐỔI MÀU Ở HCM

Kính cận có tròng đổi màu luôn là sự lựa chọn yêu thích cho khách hàng bị cận thị. Trong quá trình làm việc với khách hàng, chúng tôi nhận được nhiều cầu hỏi "Tại sao lần đầu đeo kính lại bị nhức mắt chóng mặt hay thấy cảm giác khó chịu cho mắt?". Nếu bạn đã đeo kính cận nhiều thì thường là bạn không bị tình trạng này, trường hợp này thường là những người lần đầu tiên đeo kính cận hoặc là lâu rồi bây giờ mới đeo lại kính cận. 

KÍNH CẬN TRÒNG ĐỔI MÀU Ở HCM

Đeo kính cận có tròng đổi màu bì hiện tường như trên thì có thể do một số nguyên nhân như sau:

 1. Khi đeo kính cận có nghĩa là bạn sẽ điều chỉnh tiêu điểm của chùng ánh sáng hội tụ bằng một thấu kính (cặp mắt kính của bạn)
 2. Do chưa quen và khi đeo kính nhìn có vẻ sàn nhà nhấp nhô hơn so với bình thường
 3. Kiểm tra lại độ của kính và độ của mắt có tương đồng không
 4. Người mới đeo thì nên đeo độ thấp hơn một chút so với độ của mắt sẽ cảm thấy thoải mái hơn

 

Lắp kính cận có tròng đổi màu thì bạn nên biết một số thông tin sau: Khi đo lại mặt có thể sẽ tăng độ 0.25 thì bạn vẫn nên đeo độ cũ, trừ trường hợp tăng độ quá cao. Thường là khi làm kính sẽ làm độ nhỏ hơn độ của mắt một chút sẽ làm cho mắt từ từ thích nghi và cảm thấy thoải mái khi đeo kính hơn. Thường là làm kính cận có độ nhỏ hơn từ 0.25 hay 0.5 độ tùy theo độ cận cao hay thấp.

 

Kính cận có tròng đổi màu và kính cận bình thường cách làm không có gì khác nhau, cách đo mắt cũng vậy. Nhiều bạn đi lắp kính nhiều thường hỏi là chuyên viên kỹ thuật đo mắt thường sử dụng cây thước và đo hai mắt để làm gì? Khi đo mắt bằng máy sẽ ra số độ cận viễn của bạn, nhưng do khuôn mặt mỗi người to nhỏ khác nhau và khoảng cách giữa hai mắt của mỗi người cũng khác nhau. Do đó để làm độ đúng trung điểm của đồng tử của mắt thì phải đo cụ thể từng người, người ta thường gọi thuật ngữ này là khoảng cách đồng từ (PD). Châu âu thường có khoảng cách PD khoảng 62-70 mm, người Châu Á thường có PD trong khoảng 58-66 mm.

KÍNH CẬN TRÒNG ĐỔI MÀU Ở HCM

Độ dày mỏng của tròng kính cận viễn khác nhau. Thông thường kính cận sẽ dày hơn kính viễn thị, do kính cận sử dụng thấy kính phân kỳ và kính viễn thị sử dụng thấu kính hội tụ. 

 

Trong trường hợp của kính cận thì khi độ cận càng cao thì tròng kính càng dày, một số thông số độ dày kính như bên dưới. Ví dụ tròng kính cận 1.74 là tròng siêu mỏng, đồ dày đường viền chỉ 3.7 mm (độ cận là -4 độ) và tròng kính cận 1.51 dày nhất có đường viền dày 6.1 mm (hiện nay rất ít nơi sử dụng tròng này vì dày và giá thành thấp nên không dược khách hàng chọn)

KÍNH CẬN TRÒNG ĐỔI MÀU Ở HCM

Kính cận có tròng đổi màu ở HCM rất được nhiều người sử dụng, và hiện có tại các của hàng kính uy tín tại HCM. Kính cận có tròng đổi màu cũng giống như kính cận nhưng chỉ khác ở nguyên liệu sản xuất lên tròng kính và công nghệ tráng màu. Độ dày mỏng của hai loại tròng kính này gận như tương đương nhau.

 

Khi chọn GỌNG KÍNH CẬN bạn nên biết để chọn kính phù hợp với khuôn mặt

 • Cách chọn kính: Chọn gọng mắt kính có sự tương phản để hài hòa với khuôn mặt. Ví dụ: bạn có khuôn mặt chữ nhật, vuông hay hơi góc cạnh thì bạn nên chọn kính tròn hoặc hơi bầu một chút. Nếu bạn có khuôn mặt tròn, hay khuôn mặt trái xoan bạn nên chọn kính vuông, hay hơi vuông một chút sẽ. 

 

 • Lưu ý về kích thước và khổ của kính so với mắt: Kích thước của mắt kính nên phù hợp với khuôn mặt, nếu bạn có khuôn mặt nhỏ thì không nên đeo kính quá to và ngược lại nếu bạn có khuôn mặt to thì không nên đeo kính quá nhỏ.

 

 • Cách chọn màu kính: Chọn kính có màu sáng hay màu tối phụ thuộc vào nước da của bạn, bạn nên chọn kính có màu hơi tương phản với nước da của bạn một chút. Ví dụ bạn da trắng thì nên đeo kính màu hơi nâu, xám, đen.

 

Bạn cần thêm thông tin gì về kính cận có tròng đổi màu tại HCM thì để lại comment bên dưới nhé!

 

Ngay ngã ba Ung Văn Khiêm và Nguyễn Văn Thương (D1 cũ)

143A/28 Ung Văn Khiêm, P.25, Q.Bình Thạnh, HCM 

Contact: 0968.352.600 - 097.456.1838 - 02866.808.340

Website: www.gongkinhcanthoitrang.com

Fb: Gongmatkinhsala

Bình luận (4)

Gửi bình luận của bạn

 • Hoàng Vĩnh (19-12-2018) Trả lời
  Mình 40 tuổi cận độ 3. Mình mua qua online vậy làm cách nào để có thể chọn kính phù hợp với khuôn mặt nhỉ
 • Nguyễn Anh Quý (07-10-2018) Trả lời
  Mình ở xa. Muốn cắt 1 cặp ĐỔI MÀU màu,chiết suất cao 1.74. ĐỘ CẬN: 6.5diop. BÁO GIÁ CHO MÌNH.
 • Xuân Phú (31-05-2018) Trả lời
  Đẹp quá luôn. Mình muốn và thanh toán online vào trang nào được vậy bạn?
  • Gongkinhcanthoitrang.com (04-06-2018)
   Chào anh. Cảm ơn anh đã tin tưởng gongkinhcanthoitrang.com, chúng tôi sẽ có nhân viên tư vấn liên hệ trực tiếp cho anh. Cảm ơn