CHỌN MẮT KÍNH CHỐNG ÁNH SÁNG XANH UY TÍN Ở ĐÂU?

Chọn mắt kính chống ánh sáng xanh uy tín ở đâu? Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại đều có tính năng tương tự làm cho bạn bối rối và khó lựa chọn. Bạn nên chọn mắt kính chống ánh sáng xanh uy tín ở đâu ở HCM, bạn tham khảo thông tin bên dưới trước khi lựa chọn nhé!

Ngày đăng: 31-05-2018

2,219 lượt xem

CHỌN MẮT KÍNH CHỐNG ÁNH SÁNG XANH UY TÍN Ở ĐÂU TRONG KHU VỰC HCM?

 

Với công nghệ phát triển nên công nghệ tròng kính có nhiều ứng dụng trong sản xuất và liên tục nhiều loại tròng kính có thêm tính năng mới ra đời. Bên cạnh những thương hiệu uy tín đến từ Thái Lan, Hàn Quốc, Nhật Bản thì gần đây một thương hiệu mới uy tín xuất hiện trong lĩnh vực tròng kính đó chính là Essilor đến từ Pháp, đã mang đến nhiều sự lựa chọn cho người tiêu dùng.

Chọn mắt kính chống ánh sáng xanh uy tin ở đâu? trước tiên chúng ta hãy tìm hiểu ánh sáng xanh có hại đến mắt như thế nào!

CHỌN MẮT KÍNH CHỐNG ÁNH SÁNG XANH UY TÍN Ở ĐÂU?

Ánh sáng xanh là gì? ánh sáng xanh là một trong những loại ánh sáng rất phổ biến hiện nay và ứng dụng trong công nghệ rất nhiều. Ánh sáng xanh có trong tia nắng mặt trời, có trong ánh sáng đèn led, trong các thiết bị màn hình như tivi máy tính, điện thoại, laptop,..

Tại sao các thiết bị điện tử (điện thoại, laptop,..) lại sử dụng nhiều ánh sáng xanh? vì ánh sáng xanh giúp cho hình ảnh rõ nét hơn, nhìn hình ảnh có vẻ thật hơn, và là loại ánh sáng kích thích mắt rất tốt. Ngược lại với ưu điểm này thì ánh sáng xanh cũng có nhược điểm là nếu sử dụng nhiều thì sẽ gây mỏi mắt, buổi tối thường gây hiện tượng khó ngủ. Hiện nay trẻ em sử dụng máy tính điện thoại rất nhiều, thường mắt của trẻ nhỏ rất yếu và nhạy cảm, đây là đối tượng cần lưu tâm vì có thể ảnh hưởng cho tới khi trưởng thành.

CHỌN MẮT KÍNH CHỐNG ÁNH SÁNG XANH UY TÍN Ở ĐÂU?

Chọn mắt kính chống ánh sáng xanh uy tin ở đâu, bạn nên chọn tròng kính của các nhà sản xuất có thương hiệu và uy tin trên thị trường. Vì công nghệ chống ánh sáng xanh của các thương hiệu này đã được kiểm chứng qua nhiều năm và đường hàng ngàn hàng triệu người tiêu dùng đã được kiểm chứng.

Tròng kính có chức năng chống ánh sáng xanh thường thì sẽ được kết hợp với nhiều tính năng nữa đi kèm. Ví dụ như tròng kính có tính năng chống chói, chống trày xước và chống ánh sáng xanh,..

CHỌN MẮT KÍNH CHỐNG ÁNH SÁNG XANH UY TÍN Ở ĐÂU?

Đưa ra một ví dụ cụ thể cho dễ hiểu nhé. Tròng kính Crizal của thương hiệu Essilor (Pháp) ngoài tính năng chống ánh sáng xanh còn có các tính năng khác cụ thể như bên dưới:

 • Tròng Kính chống chói, chống ánh sáng phản quang, lóa sáng: làm cho mắt đỡ mỏi và cảm thấy dễ chiu hơn
 • Tròng Kính chống trầy xước: công nghệ này được phủ một lớp vỏ bọc bên ngoài  giúp hạn chế trầy xước
 • Tròng Kính chống vân tay: Hạn chế tối đa các vết dầu, vết nước và vân tay bám lại lên kính do đó rất dễ lau
 • Tròng Kính chống bụi: công nghệ khử tĩnh điện trên tròng kính giúp hạn chế bụi bẩn bám lên mặt tròng kính
 • Tròng Kính chống bám nước: Khi đi trời mưa hay ướt sẽ làm hạt nước trôi nhanh khỏi bề mặt và mắt nhìn rõ hơn
 • Tròng Kính chống tia UV: kính có khả năng ngăn tử ngoại từ ánh sáng mặt trời, cả tia sáng phía trước lẫn phía sau phản chiếu vào mắt  

CHỌN MẮT KÍNH CHỐNG ÁNH SÁNG XANH UY TÍN Ở ĐÂU?

Chọn mắt kính chống ánh sáng xanh bạn nên chọn loại tròng kính có thương hiệu. Tròng kính này sẽ lọc tia sáng và ngăn những tia sáng xanh có hại cho mắt giúp bảo vệ mắt khỏi những hư tổn và giúp mắt nhìn mọi vật dễ dàng hơn.

 

Khi bạn chọn mắt kính chống ánh sáng xanh bên nên tham khảo một số thương hiệu uy tín, có thể các loại tròng này có giá cao hươn một chút so với loại thường. Nhưng để bảo vệ và có một đổi mắt khỏe mạnh thì đầu tư cũng đáng phải không bạn! Bạn có thể tham khảo một số thương hiệu uy tín về tròng kính như Essilor (Pháp), Sirlo (Hàn Quốc), Osa (Thái Lan), Tog (Thái), Duralens (Thái Lan), Excelite (Thái Lan), Hoya (Nhật Bản), Zeiss (Đức) và Chemi (Hàn Quốc)

 

Ngay ngã ba Ung Văn Khiêm và Nguyễn Văn Thương (D1 cũ)

143A/28 Ung Văn Khiêm, P.25, Q.Bình Thạnh, HCM 

Contact: 0968.352.600 - 097.456.1838 - 02866.808.340

Website: www.gongkinhcanthoitrang.com

Fb: Gongmatkinhsala

Bình luận (8)

Gửi bình luận của bạn

 • Phạm Khoa (31-05-2018) Trả lời
  Xin hỏi bên shop mình có kính mát cho người bị cận như mình không ạ.
  • Gongkinhcanthoitrang.com (30-06-2018)
   Chào anh. Mắt Kính SALA HCM chuyên về kính mát và các loại kính có độ. Nếu đang ở HCM anh có thể tới MẮT KÍNH SALA. 143A/28 UNG VĂN KHIÊM, P.25, Q.BÌNH THẠNH, HCM. Ngay ngã ba Ung Văn Khiêm và D1 (Nguyễn Văn Thương). Contact: 0968.352.600 - 097.456.1838 - 02866.808.340
 • Huy (31-05-2018) Trả lời
  Làm sao để chọn được loại kính tốt, phù hợp với mình vậy a?
  • Gongkinhcanthoitrang.com (30-06-2018)
   Chào anh. Anh chưa biết lựa kính nào phù hợp thì có thể để lại thông tin hoặc liên hệ trực tiếp Mắt Kính SALA HCM để được tư vấn cụ thể hơn. Cảm ơn
 • Xuân Phú (31-05-2018) Trả lời
  Mình không cận, có thể dùng kính này để đeo bảo vệ mắt khi làm việc trong phòng không bạn! Có bị giới hạn tầm nhìn những chi tiết nhỏ không bạn ơi!
  • Gongkinhcanthoitrang.com (30-06-2018)
   Chào anh. Kính đổi màu cũng có tròng không độ dành cho người không bị cận chỉ muốn đeo để bảo vệ mắt. cảm ơn
 • Thảo tranh shago (31-05-2018) Trả lời
  Thế nghĩa là kính đổi màu có tác dụng chống chói chống uv, thuong giá bn một tròng vậy ạ
  • Gongkinhcanthoitrang.com (30-06-2018)
   Chào bạn. Kính đổi màu có nhiều thương hiệu và tùy theo mức ngân sách để lựa chọn phù hợp. Bạn nên chọn kính đổi màu có chống chói chông UV sẽ bảo vệ mắt tốt hơn. Bạn để lại thông tin bên mình sẽ tư vấn thêm nhé