Thế nào là kính đa tròng đổi màu

Tìm hiểu thế nào là kính đa tròng đổi màu, bạn nghe nhiều về kính đa tròng vậy cấu tạo như thế nào? Tại sao gọi là đa tròng và khác gì so với hai tròng, ba tròng. Hãy cùng tìm hiểu thông tin bổ ích này nhé.

Ngày đăng: 27-04-2018

2,098 lượt xem

KÍNH ĐA TRÒNG

Là kính có đa điểm và mỗi điểm có độ khác nhau, giúp cho mắt có thể nhìn rõ cả xa, trung lẫn gần. Kính đa tròng cũng có thể hiểu đơn giản là tròng kính có độ tăng dần. 

Thường người trung niên trong độ tuổi từ 40 tuổi trở đi sẽ có hiện tượng lão thì. Ngày xưa thường phải chuẩn bị 2 kính. 1 Kính để đi đường nhìn xa và 1 kính để nhìn gần như đọc sách hay làm việc với máy tính.

Sau đó kính hai tròng ra đời, giúp cho mắt có thể nhìn xa và nhìn gần trên một tròng kính. Công nghệ phát triển sau đó có kính ba tròng và hiện nay đang là thời của kính đa tròng.

 

Thế nào là kính đa tròng đổi màu

 

Ưu điểm của kính đa tròng là vượt trội về mặt thẩm mỹ không có phần phân cách giữa các vùng có số độ khác nhau, nhìn như một kính bình thường.

Khi mới đeo kính đa tròng đặc biệt người lần đầu đeo kính này thì sẽ thấy hơi mỏi mắt, năng hơn có hiện tượng chóng mặt vì mắt phải điều tiết liên tục do chưa quen với nhiều độ trên một tròng kính.

Nếu có hiện tượng này bạn nên tập đeo từ từ, đeo khoảng 15 phút rồi bỏ ra một lúc sau đeo 30 phút, tập khoảng 1-2 ngày sẽ quen.

 

Thế nào là kính đa tròng đổi màu

 

Tầm nhìn của kính đa tròng rộng và mắt chỉ cần điều chỉnh nhìn thẳng hoặc nhìn hơi hướng lên trên là có thể nhìn xa, nhìn khoảng cách ở giữa và nhìn gần. Khi bạn đeo quen kính đa tròng rồi bạn sẽ thấy sự tiện lợi tuyệt vời của kính này.

 

Thế nào là kính đa tròng đổi màu

Đa tròng đổi màu: là mắt có thể tự đổi màu khi ra ngoài ánh sáng. Thường khi đi ra ngoài bạn phải mang thêm kính mát (kính râm) và khi vào trong văn phòng hoặc nhà thì đeo kính cận hay kính đa tròng.

Khi bạn có kính đổi màu thì sẽ thay thế cả 2 kính này, khi ra ngoài trời nắng kính từ đổi từ màu trắng trong sáng màu nâu hoặc tối và khi vào râm không còn ánh nắng kính tự trở lại như ban đầu.

 

Các loại tròng kính kết hợp với kính đa tròng hiện nay: kính chống tia UV, kính đổi màu, kính nhẹ và không bể là tròng Polycarbonat. Tùy điều kiện và nhu cầu bạn có thể chọn phù hợp với mình, ví dụ như: kính đa tròng có chống tia UV, kính đa tròng đổi màu, kính đa tròng Polycarbonat.

 

 

Ngay ngã ba Ung Văn Khiêm và Nguyễn Văn Thương (D1 cũ)

143A/28 Ung Văn Khiêm, P.25, Q.Bình Thạnh, HCM 

Contact: 0968.352.600 - 097.456.1838 - 02866.808.340

Website: www.gongkinhcanthoitrang.com

Fb: Gongmatkinhsala

Bình luận (8)

Gửi bình luận của bạn